Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

Rated 4.33 out of 5 based on 24 customer ratings
(24 đánh giá của học viên)

Kinh doanh bánh mì kẹp là một sự lựa chọn rất hay và độc đáo nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh!

Description

Nếu bạn có ý định kinh doanh ẩm thực nhưng muốn tìm 1 món ăn khác biệt thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán là 1 lựa chọn bạn nên cân nhắc! Vì sao vậy?

Bánh mì kẹp là một món ăn cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bánh mì kẹp là sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon! Cùng với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài và sự sáng tạo các loại nhân mà bánh mì kẹp trở thành 1 nét ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch nước ngoài!

Bên cạnh đó, nói về mở quán, hiện nay có rất nhiều người học nấu ăn mở quán lẩu, nướng, mở quán chè, mở quán phở… Nếu bạn muốn mở quán với món ăn độc đáo thì nên chọn bánh mì kẹp. Bánh mì kẹp là món ăn đường phốrất phổ biến: từ các em học sinh cho tới người lớn, từ người Việt Nam cho tới du khách nước ngoài. Không chỉ vậy, ngoài ăn sáng bánh mì kẹp còn có thể ăn trưa và ăn tối. Bánh mì kẹp với nhiều loại nhân luôn rất hấp dẫn!

Điều làm nên sức hấp dẫn cho món ăn này chính là các loại nhân rất đa dạng làm nên các loại khác nhau: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng… Các loại nhân cũng có thể kết hợp cùng nhau theo sở thích của thực khách! Đến với Khóa học làm nhân bánh mì mở quán của Học Món Việt, bạn sẽ được hướng dẫn làm từ những loại nhân bánh mì phổ biến hiện tay tới những nhân bánh độc đáo! Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các giáo viên của Học Món Việt hướng dẫn pha chế các loại nước sốt – điều sẽ giúp chiếc bánh mì kẹp ngon hơn rất nhiều!

KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ

Học Món Việt – E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh tại Khóa học làm nhân bánh mì - Học Món Việt
Bánh mì – Món ăn đường phổ rất được ưa chuộng tại Việt Nam!

Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

2/ Một số loại sốt cho bánh mì kẹp

  • Sốt Hoa
  • Sốt Việt
  • Sốt Thái Lan

3/ Một số loại nhân bánh mì kẹp

  • Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Bò kho
  • Heo quay
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Chả lụa, chả chiên
  • Jambon
  • Ruốc thịt

4/ Một số món ăn kèm với bánh mì

  • Bò bít tết
  • Bò sốt tiêu

(Các bạn có nhu cầu học thêm các loại nhân khác hoàn toàn có thể đăng ký thêm!)

Hình ảnh bánh mì và nước sốt của Khóa học làm nhân bánh mì - Học Món Việt
Một trong những điều làm nên sự khác biệt cho hương vị của chiếc bánh mì kẹp chính là nước sốt!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây:

đăng ký học món việt

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán nằm trong Khóa học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/

24 đánh giá cho Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

  1. Rated 4 out of 5

    null
    Học viên: Nguyễn Thị Ngọc & Đoàn Ngọc Anh – Khóa học làm nhân bánh mì 05/04/2018
    “Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình! Không gian thoải mái. Làm được các món sau khi học. Muốn học thêm khóa Phở và Nấu ăn gia đình”

  2. Rated 5 out of 5

    null
    Học viên: Vương Thị Thu Hằng – Khóa học làm nhân bánh mì 21/04/2018
    Xem thêm hình ảnh tại đây!

  3. Rated 5 out of 5

    null
    Học viên: Hoàng Nghĩa Giang – Khóa học làm nhân bánh mì – 14/06/2018
    “Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng của khóa học. Thầy giáo có chuyên môn và nhiệt tình. Nếu có điều kiện, tôi mong muốn được học các khóa tiếp theo.”

  4. Rated 4 out of 5


    Học viên: Trịnh Ngọc Khánh – Khóa học làm nhân bánh mì – 17/07/2018
    “Thầy giáo nhiệt tình. Đầy đủ trang thiết bị để học và thực hành”

  5. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Phước Long – Khóa học làm nhân bánh mì – 22/09/2018
    “Được linh động về thời gian trong khi học. Thầy giáo tốt và bộ phận lễ tân giải đáp thắc mắc tốt. Muốn học thêm về trà sữa trong tương lai”

  6. Rated 4 out of 5


    Học viên: Văn Thị Huyền Trang và Doãn Thị Kim Oanh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 10/10/2018
    “Thầy giáo nhiệt tình. Công thức món chuẩn.”

  7. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Trường Thanh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Nước sốt bánh mì ngon. Nhân bánh mì hợp”

  8. Rated 4 out of 5


    Học viên: Lê Hải Yến – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Giáo viên tận tình. Thành phẩm ngon”

  9. Rated 4 out of 5


    Học viên: Tạ Thị Dung – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Nước sốt bánh mì ngon. Nhân bánh mì phù hợp”

  10. Rated 5 out of 5


    Học viên: Trần Kim Tuyến – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 21/01/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình. Tôi rất hài lòng về khóa học”

  11. Rated 5 out of 5


    Học viên: Phan Thị Hoa – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 21/01/2019
    “Thầy giáo nhiệt tinh!”

  12. Rated 5 out of 5


    Học viên: Nguyễn Thị Hạnh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 22/02/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình trong giảng dạy. Chuyên môn dạy hợp lý!”

  13. Rated 5 out of 5


    Học viên: Bùi Đắc Điệp – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 22/02/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình. Chuyên môn tốt!”

  14. Rated 4 out of 5


    Học viên: Vũ Thị Hiên & Nguyễn Phúc Thành
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép18/03/2019
    – Nguyễn Phúc Thành: “Thầy nhiệt tình truyền đạt lý thuyết và thực hành. Thầy sẽ giúp đỡ sau khóa học và tư vấn khi mở mô hình kinh doanh”
    – Vũ Thị Hiên: “Thầy giáo rất nhiệt tình. Phòng học trang bị thiết bị đầy đủ. Tiếp thu được nhiều kiến thức. Kết quả khá hài lòng!”

  15. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Thị Quỳnh Trang & Nguyễn Ngọc Hà
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép26/03/2019
    – Nguyễn Thị Quỳnh Trang: “Giáo viên nhiệt tình. Hiểu được mục đích tham gia khóa học”
    – Nguyễn Ngọc Hà: “Tôi hài lòng về khóa học nhân bánh mì!”

  16. Rated 4 out of 5


    Học viên: Trịnh Hải Yến – 03/04/2019
    “Giáo viên dạy tốt, truyền đạt dễ hiểu. Dạy cách phát triển món”

  17. Rated 5 out of 5


    Học viên: Bùi Thị Bảy và Vũ Quang Dũng
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép17/04/2019
    – Vũ Quang Dũng: “Khóa học thực tế sinh động. Thầy truyền đạt nhiệt tình!”
    – Bùi Thị Bảy: “Tôi hài lòng về khóa học”

  18. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Nhân Dũng và Trịnh Thị Oanh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép20/04/2019
    “Thầy dạy rất dễ hiểu. Thực hành đi đôi với lý thuyết.”

  19. Rated 4 out of 5


    Học viên: Hoàng Năng Nam và Trần Ngọc Vũ và Phạm Thanh Thủy
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép29/06/2019
    – Hoàng Năng Nam: “Phòng học tốt. Các bạn học hòa đồng”
    – Trần Ngọc Vũ: “Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình thân thiện”
    – Phạm Thanh Thủy: “Sản phẩm ngon, chất lượng! Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình”

  20. Rated 4 out of 5


    Học viên: Hoàng Phương Châm
    Khóa học làm nhân bánh mì – 04/07/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình, dạy dễ hiểu!”

  21. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Thùy Dương và Lê Cẩm Tú
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 06/07/2019
    – Nguyễn Thùy Dương: “Thầy giáo hướng dẫn tận tình. Khóa học dễ vận dụng vào thực tế!”
    – Lê Cẩm Tú: “Làm được nướt sốt salad và bánh mì. Thịt bò mềm khi nướng!”

  22. Rated 5 out of 5


    Học viên: Đào Ngọc Trâm và Chử Thị Hường
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 12/07/2019
    – Đào Ngọc Trâm: “Được học nhiều món đa dạng. Giáo viên vẫn tiếp tục hỗ trợ sau khi học xong”
    – Chử Thị Hường: “Thầy chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm! Khóa học khá thành công!”

  23. Rated 4 out of 5


    Học viên: Diệp Thị Minh Tuyền
    Khóa học làm nhân bánh mì – 13/07/2019
    “Thầy dạy nhiệt tình, truyền kinh nghiệm. Khóa học thời gian ngắn!”

  24. Rated 4 out of 5


    Học viên: Nguyễn Thị Thu Trang, Cầm Mỹ Linh, Đậu Thị Yến và Nguyễn Thu Hằng
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 26/07/2019
    – Nguyễn Thị Thu Trang: “Trang thiết bị bếp đầy đủ. Giáo viên nhiệt tình, thân thiện!”
    – Đậu Thị Yến: “Trong buổi học tại trường, cán bộ trong trường nhiệt tình. Thầy giáo nhiệt tình, trình độ chuyên môn tốt!”
    – Nguyễn Thu Hằng: “Thầy giáo nhiệt tình! Trung tâm tư vấn nhiệt tình!”
    – Cầm Mỹ Linh: “Thầy giáo nhiệt tình! Lớp học vệ sinh ngăn nắp!”

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *