Mô tả
Nội dung Khóa học Bếp Việt fusion
Học Món Việt giới thiệu nội dung đào tạo của Khóa học Bếp Việt fusion.
KIẾN THỨC CƠ BẢN
- Định nghĩa về ẩm thực hiện đại
- Cách nâng tầm món ăn Việt Nam trong xu thế hội nhập.
- Tìm hiểu nguyên tắc lựa chọn nguyên liệu, cách kết hợp gia vị trong món ăn.
- Cách phân loại gia vị, phương pháp nấu, khẩu phần, các loại menu.
- Kỹ năng sử dụng dao, thớt và sử dụng trang thiết bị.
- Cách bảo quản và lưu trữ thực phẩm.
- Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cách rút xương, vẽ sốt, trang trí cơ bản.
Trên đây là nội dung toàn bộ Khóa học Bếp Việt fusion tại Học Món Việt. Học viên sẽ được đào tạo thực hành với sự hướng dẫn của Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp!
Thông tin liên hệ: Học Món Việt
Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 04.3784.2404
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.