Bếp Việt fusion

Chế biến các món ăn kết hợp giữa văn hóa ẩm thực Việt các quốc gia khác nhau trên thế giới!

Danh mục:

Mô tả

Nội dung Khóa học Bếp Việt fusion

Học Món Việt giới thiệu nội dung đào tạo của Khóa học Bếp Việt fusion.

KIẾN THỨC CƠ BẢN

  • Định nghĩa về ẩm thực hiện đại
  • Cách nâng tầm món ăn Việt Nam trong xu thế hội nhập.
  • Tìm hiểu nguyên tắc lựa chọn nguyên liệu, cách kết hợp gia vị trong món ăn.
  • Cách phân loại gia vị, phương pháp nấu, khẩu phần, các loại menu.
  • Kỹ năng sử dụng dao, thớt và sử dụng trang thiết bị.
  • Cách bảo quản và lưu trữ thực phẩm.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cách rút xương, vẽ sốt, trang trí cơ bản.

đăng ký học món việt

Trên đây là nội dung toàn bộ Khóa học Bếp Việt fusion tại Học Món Việt. Học viên sẽ được đào tạo thực hành với sự hướng dẫn của Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt

Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 04.3784.2404

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp Việt fusion”