Học nấu ăn gia đình tại Hà Nội

Bữa cơm gia đình – Chất keo kết nối các thành viên!

Đối với mỗi người trong chúng ta, sau 1 ngày đi học, làm việc vất vả, được về ngồi quây quần cùng gia đình thưởng thức 1 bữa cơm giản dị luôn mang đến sự thoải mái, ấm áp và hạnh phúc. Không thể phủ nhận một điều: những bữa cơm gia đình là chất keo gắn kết mọi thành viên, là nơi chúng ta gạt bỏ những phiền muộn, lo lắng của cả 1 ngày để cùng quây quần bên nhau! Bữa cơm gia đình với những món ăn đơn sơ, rất đỗi quen thuộc nhưng luôn thơm ngon theo cách mà không một nhà hàng hay đầu bếp nào có được! Đó là nhờ những món ăn được nấu qua đôi bàn tay của người vợ, của con cái hay cả người chồng mang vào từng món ăn tình cảm yêu thương, sự chia sẻ giữa các thành viên trong nhà! Trong cuộc sống có phần tất bật và vội vã ngày nay, những bữa cơm gia đình đông đủ thường vào buổi tối, dịp cuối tuần hay những dịp đặc biệt. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình, thể hiện sự cảm thông, sẻ chia và mang tới một sự bất ngờ cho gia đình nhỏ bé của mình, hãy đến với khóa học nấu ăn gia đình của Học Món Việt!

bữa cơm gia đình học món việt
Bữa cơm gia đình là nơi gắn kết các thành viên và giữ lửa yêu thương!

Khóa học nấu ăn gia đình tại Hà Nội của Học Món Việt diễn ra trong thời gian ngắn. Chỉ với 9 buổi học, bạn sẽ được các chuyên gia đầu bếp hướng dẫn cách nấu những món ăn thường ngày nhưng cũng đủ để thể hiện sự khéo léo và mang lại ngạc nhiên cho gia đình. Bạn có biết cũng chỉ một món ăn nhưng thay đổi cách trình bày trên bát, trên đĩa, thêm vào một chút rau quả được cắt tỉa là đủ để khiến món ăn hấp dẫn hơn bội phần và ghi điểm tuyệt đối trong mắt các thành viên gia đình? Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách nấu ăn sao cho không mất chất dinh dưỡng, cách nấu ăn khi trong nhà có người ốm hay trẻ em ở các độ tuổi khác nhau thì nên ăn món gì… Đến với lớp học nấu ăn gia đình của Học Món Việt, bạn sẽ có được không chỉ kỹ năng nấu ăn tuyệt vời mà còn có cả kiến thước về dinh dưỡng của thực phẩm và chế độ ăn phù hợp!

Nấu ăn gia đình là một công việc thường ngày với những món ăn không quá cầu kỳ, phức tạp. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể học, cũng có thể vào bếp để nấu những bữa cơm cho gia đình mình! Những nàng dâu sắp lên xe hoa cũng có thể tham gia ngay 1 lớp học nấu ăn gia đình ngắn hạn để ghi điểm trong mắt mẹ chồng. Đối với những người phụ nữ vẫn quen với việc nội trợ hàng ngày, họ luôn tìm tòi và học hỏi để nấu ăn ngon hơn và nấu những món ăn mới cho cả nhà. Đó là lý do tại sao các khóa học nấu ăn gia đình vẫn thu hút khá đông những người vợ đảm đang tới tham gia! Nấu ăn không chỉ là việc của nữ giới, các bạn nam muốn thể hiện tình cảm với người yêu hay các ông chồng muốn tạo bất ngờ, muốn chia sẻ phần nào việc nấu ăn với vợ cũng có thể tham gia khóa học. Không chỉ vậy, các gia đình có con đi du học cũng thường cho con mình đi học một lớp nấu ăn ngắn hạn để khi đi xa có thể tự nấu ăn giữ sức khỏe cho bản thân.

khóa học nấu ăn gia đình buổi tối - Học Món Việt
Một buổi học của Lớp nấu ăn gia đình dành cho các bạn học sinh chuẩn bị đi du học

Đến với lớp học nấu ăn gia đình, bên cạnh việc được học cách nấu những món ăn ngon đúng điệu, bạn sẽ được học kỹ năng cắt tỉa, trang trí và trình bày món ăn thật đẹp mắt. Đảm bảo chỉ nhìn mâm cơm được dọn ra thôi, mọi người sẽ thấy thật “ngon mắt”!

Các bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học nấu ăn cho gia đình tại đây!

Khai giảng Lớp học Nấu ăn gia đình tại Hà Nội

Hình ảnh Khóa học Nấu ăn gia đình - Học Món Việt
Sản phẩm cuối 1 buổi học Nấu ăn gia đình!

Học Món Việt thông báo thời gian khai giảng khóa học nấu ăn cho gia đình trong tháng 9! Khóa học nấu ăn ngắn hạn trong vòng 9 buổi sẽ giúp bạn nấu những món ăn thường ngày ngon đúng vị! Bất kỳ ai cũng có thể tham gia! Học Món Việt có lớp buổi tối và cuối tuần dành cho người đi làm!

Học phí: 2.700.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH TẠI ĐÂY:

đăng ký học món việt

Đăng ký ngay khóa học nấu ăn gia đình ngắn hạn  tại Hà Nội nếu bạn muốn hoàn thiện tay nghề nấu nướng của mình, muốn học thêm các kỹ năng mới hay đơn giản chỉ là để thể hiện trong một dịp đặc biệt nào đó! Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm khóa học nấu chè hay khóa học nấu ăn chuyên nghiệp Đầu bếp Việt!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn gia đình

Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/