Học nấu ăn truyền nghề

học nấu ăn truyền nghề tại Học Món Việt

Học nấu ăn truyền nghề là một hình thức học nấu ăn để mở quán kinh doanh dành riêng cho những món ăn đặc biệt. Tuy chi phí cao nhưng chất lượng lại hoàn toàn xứng đáng là lý do chính khiến nhiều người có kế hoạch kinh doanh vẫn đăng ký học!

6 điểm nổi bật của Khoá học nấu ăn truyền nghề tại Học Món Việt

Tại Học Món Việt từ trước tới giờ vẫn có các khoá học nấu ăn mở quán kinh doanh, nổi bật như: học làm nhân bánh mì, học nấu phở hay học lẩu nướng… Với các khoá học mở quán kinh doanh này các bạn học viên có thể đăng ký học riêng 1 thầy 1 trò hoặc học ghép với 1 hoặc 2 bạn khác và học trong 3 buổi là đủ thời gian để vừa ghi chép công thức vừa tự thực hành chế biến các món.

Khoá học nấu ăn truyền nghề cũng để kinh doanh nhưng các món ăn thường đặc biệt hơn, không phổ thông và thường có yêu cầu đặc thù về cơ sở vật chất. Điển hình như học làm bánh mì truyền thống hay bánh ngọt chẳng hạn.

 

hình ảnh khóa học nấu phở mở quán 4 tại Học Món Việt
Khóa học nấu ăn truyền nghề cũng giống như các khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh nhưng thường cho các món đặc biệt yêu cầu cao về kỹ năng chế biến và trang thiết bị

Chính vì những yêu cầu đặc biệt đó, đăng ký khoá học nấu ăn truyền nghề tại Học Món Việt, các bạn học viên sẽ được hưởng những lợi thế rất tuyệt vời sau:

  1. Được học và chỉ dẫn tận tay từng bước từ giáo viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm!
  2. Học công thức chuẩn với định lượng rõ ràng trực tiếp từ giáo viên!
  3. Học và thực hành trực tiếp tại cơ sở giáo viên đang làm, đầy đủ trang thiết bị!
  4. Không giới hạn thời gian, học và thực hành tới khi làm được!
  5. Được giáo viên tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mở quán kinh doanh!
  6. Được hỗ trợ lâu dài sau khi khoá học kết thúc!

Các khoá học nấu ăn truyền nghề tại Học Món Việt

Hiện nay Học Món Việt có các khoá học nấu ăn truyền nghề sau:

  • Khoá học nấu ăn truyền nghề học làm bánh mì truyền thống và bánh ngọt
  • Khoá học nấu ăn truyền nghề làm bánh phở

Khóa học nấu ăn truyền nghề học làm bánh mì truyền thống và bánh ngọt

Bánh mì và các loại bánh ngọt từ lâu đã là một món ăn ngon và có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Tuy nhiên do yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như kỹ năng tay nghề cao nên không nhiều nơi kinh doanh các loại bánh này. Bên cạnh đó, không phải cơ sở đào tạo nào cũng đủ trang thiết bị để đào tạo học viên.

học nấu ăn truyền nghề ảnh 3 tại Học Món Việt
Nhu cầu học làm bánh mì để kinh doanh rất lớn!

Để đáp ứng được nhu cầu học và khắc phục khó khăn về trang thiết bị, khóa học làm bánh mì truyền thống và bánh ngọt của Học Món Việt sẽ đưa các bạn học viên tới học và thực hành trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của giáo viên!

Với hình thức học trực tiếp tại cơ sở kinh doanh, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, cầm tay chỉ việc từng bước, thao tác với từng dụng cụ và trang bị để làm các loại bánh khác nhau theo yêu cầu! Hơn thế nữa, việc học trực tiếp tại cơ sở kinh doanh cũng giúp các bạn có kinh nghiệm thực tế xử lý các tình huống để mở quán sau này!

học nấu ăn truyền nghề ảnh 2 tại Học Món Việt
Bên cạnh làm bánh mì, các bạn học viên có thể đăng ký học thêm làm các loại bánh ngọt

Đến với khóa học làm bánh mì truyền thống và bánh ngọt, các bạn học viên vẫn sẽ được tự chọn món mình muốn học theo yêu cầu riêng. Nếu như bạn chưa biết nên học món gì, Học Món Việt sẽ dựa trên thông tin khi nói chuyện cho bạn, sau đó thông qua giáo viên để lên cho bạn danh sách các món phù hợp với bạn nhất!

Bên cạnh học làm bánh mì một hình thức kinh doanh khác cũng mang lại lợi nhuận cao mà không yêu cầu nhiều về trang thiết bị là học làm nhân bánh mì mở quán.

Khóa học nấu ăn truyền nghề làm bánh phở

Bánh phở là nguyên liệu chính để tạo nên các món phở thơm ngon. Là một món ăn truyền thống của Việt Nam, phở luôn là món được nhiều người ưa thích, kể cả đối với bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, làm bánh phở là một ý tưởng kinh doanh vừa thú vị lại vừa mang lại lợi nhuận cao bên cạnh việc học nấu phở mở quán!

Đến với khóa học làm bánh phở, các bạn học viên cũng sẽ được học trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của giáo viên. Các bạn sẽ được học, thực hành, làm tận tay dưới sự chỉ dẫn của giáo viên từng bước một, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thành thạo kỹ thuật xay bột… cho tới các làm các loại bánh phở khác nhau.

học nấu ăn truyền nghề ảnh 4 tại Học Món Việt

Kinh nghiệm thực tế khi kinh doanh là điều chắc chắn bạn cũng sẽ có được khi tham gia khóa học này. Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ mua nguyên vật liệu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tùy thuộc vào nơi bạn sẽ kinh doanh sau này.

Học phí của các khóa học nấu ăn truyền nghề cao hơn so với các khóa học nấu ăn kinh doanh mở quán tại Học Món Việt do các bạn học viên được học trực tiếp tại cơ sở kinh doanh và được chính giáo viên có kinh nghiệm phong phú truyền dạy. Tuy nhiên, học phí cao đi kèm chất lượng đào tạo được đảm bảo và các bạn vẫn sẽ được hỗ trợ sau này kể cả khi đã hoàn thành khóa học. Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp về khóa học của mình.

Khóa học nấu ăn truyền nghề tại Học Món Việt hoàn toàn mới với hình thức học trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của giáo viên. Lợi thế này giúp các bạn học viên được hướng dẫn chi tiết, được sử dụng trang thiết bị và tích lũy kinh nghiệm thực tế!

Bên cạnh các lớp học nấu ăn truyền nghề, các bạn có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác của Học Món Việt tại đây!