Khóa học cách làm bánh phở

Học cách làm bánh phở trực tiếp tại cơ sở kinh doanh – học nấu ăn truyền nghề!

Mô tả

Học cách làm bánh phở cũng là một lựa chọn kinh doanh khá thú vị và đem lại lợi nhuận cao không kém so với các hình thức kinh doanh ẩm thực khác. Tại Học Món Việt, các bạn học viên đăng ký khóa học cách làm bánh phở sẽ được học trực tiếp tại cơ sở sản xuất, kinh doanh theo hình thức học nấu ăn truyền nghề!

Bánh phở là một trong những nguyên liệu chính để tạo nên các món phở ngon nổi tiếng của Việt Nam như: phở bò, phở gà, phở cuốn… Một điều ai cũng dễ nhận thấy đó là ở Việt Nam các quán phở có khắp mọi con phố. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm được một quán phở để thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Còn những món phở như phở cuốn, phở chiên phồng… lại có mặt ở các quan ăn vặt nhiều hơn. Và số lượng quán ăn vặt cũng nhiều không kém gì các quán phở, thậm chí còn nhiều hơn!

Chính vì vậy, học cách làm bánh phở để kinh doanh cũng là hướng đi mang lại lợi nhuận lớn không kém việc học nấu phở mở quán kinh doanh. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là học cách làm bánh phở có phần khó hơn, cầu kỳ hơn và đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận trong từng khâu để cho ra được bánh phở ngon và đạt chất lượng. Bên cạnh đó, trang thiết bị cần sử dụng cũng khá đặc thù. Vì vậy, hầu như không có cơ sở đào tạo nấu ăn nào dạy làm bánh phở.

khóa học cách làm bánh phở ảnh 1 tại Học Món Việt
Học cách làm bánh phở kinh doanh

Khóa học cách làm bánh phở trực tiếp tại cơ sở sản xuất

Học Món Việt đã xây dựng khóa học cách làm bánh phở trực tiếp tại cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm khắc phục những khó khăn mà người muốn học cách làm bánh phở gặp phải. Với khóa học này, các bạn học viên sẽ được học trực tiếp tại cơ sở sản xuất kinh doanh, vừa học vừa quan sát tích lũy kinh nghiệm thực tế cho việc kinh doanh sau này!

Vậy khóa học cách làm bánh phở theo hình thức học trực tiếp tại cơ sở sản xuất thì các bạn học viên được lợi gì?

  • Học trực tiếp bí quyết làm bánh phở theo hình thức truyền nghề
  • Hướng dẫn cách chọn lựa nguyên liệu ngon và giá thành phù hợp
  • Thực hành từng bước làm bánh phở
  • Học tại cơ sở sản xuất, biết và sử dụng các trang thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất
  • Học tại cơ sở sản xuất giúp tích lũy kinh nghiệm thực tế, cách thức xử lý tình huống trong quá trình chế biến và kinh doanh

Thời lượng khóa học: 15 ngày

nút đăng ký khóa học nấu ăn tại Học Món Việt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02437842404 – 02435745017

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02437842404 – Fanpage: Học Món Việt
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 02435745017 – Fanpage: HỌC MÓN VIỆT

Đăng ký ngay khóa học cách làm bánh phở – học trực tiếp tại cơ sở sản xuất để có được những lợi thế lớn trong quá trình học. Khóa học cách làm bánh phở nằm trong khóa học nấu ăn truyền nghề của Học Món Việt. Các bạn có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác tại đây!