Khóa học làm bánh mì và bánh ngọt

Học làm bánh mì và bánh ngọt trực tiếp tại lò – học nấu ăn truyền nghề!

Mô tả

Học làm bánh mì và bánh ngọt là một trong những nhu cầu học nấu ăn để mở quán kinh doanh. Khóa học làm bánh mì và bánh ngọt tại Học Món Việt với hình thức học trực tiếp lại lò sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang muốn kinh doanh những món bánh này!

Học làm bánh mì và bánh ngọt cần những gì?

Bánh mì từ Pháp du nhập vào Việt Nam trải qua thời gian đã được chỉnh sửa lại cho phù hợp với người Việt. Đến nay, bánh mì còn phát triển ra nhiều loại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khẩu vị phong phú của người Việt. Bên cạnh bánh mì thì các loại bánh ngọt cũng là có sức lôi cuốn không hề kém với đủ loai hình dáng, màu sắc và hướng vị. Mỗi lần bước vào quầy bánh, bất cứ ai cũng muốn đứng lâu một chút để hít hà mùi thơm của những chiếc bánh mới ra lò. Chưa kể tới khi bánh mì kết hợp với các loại nhân khác nhau sẽ tạo ra những chiếc “bánh mì Việt Nam” nổi tiếng trên toàn thế giới!

khóa học làm bánh mì và bánh ngọt ảnh 1 tại Học Món Việt
Bánh mì truyền thống Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ rất lớn!

Để học làm bánh mì thì điều kiện đầu tiên bạn cần đó chính là có đủ các trang thiết bị cần thiết, đặc biệt là lò nướng bánh. Tuy nhiên do yêu cầu cao về cơ sở vật chất như vậy mà không phải ai cũng mạnh dạn đầu tư và không phải cơ sở dạy nấu ăn nào cũng có khóa học. Yêu cầu về trang thiết bị cao như vậy nên thường các khóa học làm bánh mì, bánh ngọt có chi phí cao hơn các khóa học nấu ăn mở quán bình thường. Tuy nhiên, học phí không phải là điều mà những ai đã quyết tâm muốn học làm bánh mì băn khoăn mà điều quan trọng nhất đó là thực tế!

Thực tế ở đây chính là: môi trường học thực tế, là các kỹ năng thực tế trong công việc hàng ngày, là kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Có những trung tâm đào tạo đầu tư trang thiết bị rất tốt. Nhưng có phải ai khi kinh doanh cũng đủ vốn để sắm những thiết bị y hệt như vậy đâu? Tùy thuộc vào tài chính mà trang thiết bị mua sẽ khác, có khi cách chế biến cũng cần một chút mẹo nữa. Rồi việc kinh doanh hàng ngày diễn ra như thế nào, có ảnh hưởng gì tới việc làm bánh hay không?

Chính vì vậy, Học Món Việt đã cho ra mắt khóa học làm bánh mì và bánh ngọt với hình thức học trực tiếp tại lò. Nằm trong các khóa học nấu ăn truyền nghề, với hình thức học làm bánh mì, bánh ngọt trực tiếp tại lò, các bạn học viên sẽ không chỉ được học và thực hành đầy đủ các kỹ năng làm bánh mà còn có được những kinh nghiệm kinh doanh thực tế cực kỳ quý giá trong quá trình kinh doanh hàng ngày! Những kinh nghiệm này sẽ rất quý giá để bạn xử lý các tình huống khi tự kinh doanh sau này!

khóa học làm bánh mì và bánh ngọt ảnh 2 tại Học Món Việt
Các loại bánh ngọt đủ mọi hình dáng, màu sắc và hương vị luôn cuốn hút bất cứ ai bước chân vào quầy bánh!

Giáo viên của khóa học làm bánh mì, bánh ngọt tại Học Món Việt là bếp trưởng có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, các bạn học viên sẽ nhận được sự tư vấn và những lời khuyên hữu ích không chỉ trong quá trình học mà còn cả sau khi kết thúc khóa học và mở quán sau này! Đặc biệt là cách chọn mua trang thiết bị phù hợp với tài chính của bản thân để bạn có một khởi đầu suôn sẻ!

Khóa học làm bánh mì và bánh ngọt

  • Thời lượng khóa học: Trung bình từ 1-2 ngày
  • Học phí: Tùy theo số lượng các món bánh muốn học

Khóa học làm bánh mì và bánh ngọt tại Học Món Việt là khóa học theo yêu cầu. Chính vì thế, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn các món bánh muốn học. Còn nếu bạn vẫn còn phân vân, Học Món Việt sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để nói chuyện với giáo viên trước. Sau đó giáo viên sẽ lên một danh sách các món bánh phù hợp để bạn tham khảo. Cuối cùng sau khi chốt được menu các món học, Học Món Việt sẽ trao đổi lại với giáo viên và thông báo cho bạn về học phí và thời lượng khóa học!

nút đăng ký khóa học nấu ăn tại Học Món Việt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02437842404 – 02435745017

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02437842404 – Fanpage: Học Món Việt
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 02435745017 – Fanpage: HỌC MÓN VIỆT

Khóa học làm bánh mì và bánh ngọt của Học Món Việt là khóa học nấu ăn truyền nghề trực tiếp tại cơ sở kinh doanh với nhiều lợi thế lớn cho các bạn học viên. Các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác tại đây!