Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt

khai giảng khóa học đầu bếp việt - Học Món Việt

Ẩm thực Việt Nam và nghề đầu bếp

Sự chuyển biến rõ rệt đối với thói quen ăn uống của người Việt Nam từ các món ăn nước ngoài trở về với các món ăn Việt đang giúp cho ẩm thực Việt phát triển mạnh mẽ! Khoảng thời gian văn hóa ẩm thực nước ngoài du nhập vào Việt Nam tạo ra cơn sốt thưởng thức những món ăn mới lạ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi mà xu hướng này bão hòa thì người ta lại quay trở về thưởng thức những món ăn Việt. Sự phát triển nhanh chóng của ngành Du lịch đã tạo điều kiện hoàn hảo cho Ẩm thực Việt Nam được quáng bá tới bạn bè quốc tế. Vẫn là các món ăn nổi tiếng Việt Nam nhưng nay đã được khoác lên mình một diện mạo mới đẹp mắt và hấp dẫn hơn! Đây là xu thế hiện nay khi mà mức sống của con người cao hơn dẫn tới nhu cầu thưởng thức các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phải “ngon mắt” nữa! Du lịch phát triển còn khiến cho số lượng các quán ăn, nhà hàng, khách sạn mở mới nhiều lên. Một món ăn Việt thơm ngon với giá cả phải chăng sẽ phù hợp hơn với người dân, đặc biệt với du khách nước ngoài tự mình đi du lịch Việt Nam. Học nấu ăn, nghề đầu bếp cũng trở thành một ngành cực HOT hiện nay với môi trường làm việc và thu nhập tốt! Nếu bạn là người có đam mê với nghề bếp, bạn muốn nâng cao tay nghề nấu ăn của mình hay muốn mở quán ăn, nhà hàng thì Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu cơ bản của con người. Mức sống cao thì nhu cầu sống cũng sẽ tăng lên. Đó là lý do vì sao nghề Nấu ăn là một trong những nghề không lo thất nghiệp. Điều bạn cần nhất trong nghề chính là niềm đam mê. Chính niềm đam mê, muốn chứng tỏ năng lực bản thân đã khiến cho Nấu ăn trở thành một ngành học được giới trẻ hết sức quan tâm.

Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt – Bước khởi đầu vững chắc!

Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt của thương hiệu Học Món Việt được xây dựng cùng với các chuyên gia, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam. Đặc biệt, giảng viên giảng dạy là các Bếp trưởng đang làm việc có tâm huyết với ẩm thực Việt Nam. Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, học viên có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, setup của các chuyên gia tại Học Món Việt. Không chỉ vậy, khi kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu cũng sẽ được giới thiệu tới làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đang liên kết với Học Món Việt.

Đối tượng tham gia Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt:

  • Người mới bước chân vào nghề, muốn trở thành đầu bếp.
  • Người đã có kinh nghiệm nấu ăn, phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao tay nghề.
  • Người có ý định mở quán ăn, nhà hàng.

Thời gian Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt: 24 buổi.

Nội dung đào tạo của Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt, học viên sẽ được học về văn hóa ẩm thực Việt Nam, tổ chức bếp, các loại thực phẩm, gia vị, rau củ… trong 2 buổi. Tiếp theo, học viên sẽ được học các kỹ năng chính khi chế biến món ăn và thực hành nấu các món ăn tương ứng với kỹ năng được học. Các bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học Đầu bếp Việt tại đây!

hình ảnh khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt - Học Món Việt

Thời gian khai giảng Khóa học mới: tháng 1/2018

Học phí: 5.500.000 VNĐ

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

đăng ký học món việt

Khóa học Nấu ăn Đầu bếp Việt trong thời gian ngắn đặc biệt phù hợp với những người đang làm phụ bếp muốn nâng cao tay nghề để có thể đứng bếp trong tương lại, những người muốn mở quán ăn, nhà hàng. Bên cạnh đó, người mới học nấu ăn cũng có thể tham gia khóa học này. Đây sẽ là bước đệm vững vàng trên con đường hướng tới thành công của nghề đầu bếp!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Đầu bếp Việt

Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/