Quản lý kinh doanh nhà hàng

khóa học quản lý kinh doanh nhà hàng học món việt

Chọn đúng ngành tiềm năng!

Quản lý kinh doanh nhà hàng là một công việc yêu cầu nhà quản lý phải có một cái nhìn tổng thể, đa chiều cùng với kiến thức nghiệp vụ vững vàng và kiến thức xã hội rộng. Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, điều quyết định sự tồn tại vững chắc và sự quan tâm, hài lòng của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của người quản lý.

Người quản lý kinh doanh nhà hàng đầu tiên cần có khả năng giao tiếp tốt để xử lý những tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, người quản lý phải nắm rõ công việc của từng bộ phận trong nhà hàng để tổ chức và lên kế hoạch làm việc khoa học và hiệu quả nhất. Vì vậy, đây là công việc rất phù hợp cho những người tự tin, có một chút năng khiếu về sắp xếp công việc, tư duy logic tốt. Đây chính là điều hấp dẫn các bạn trẻ năng động và muốn khẳng định bản thân mình!

quản lý kinh doanh nhà hàng ngành học tiềm năng học món việt
Quản lý kinh doanh nhà hàng – Ngành nghề đầy tiềm năng!

Một điều rất hay đối với người học quản lý kinh doanh nhà hàng đó là được thực tập và làm việc trong môi trường sang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó là cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà trong ngành này, giao tiếp hết sức quan trọng! Nói về thu nhập, vị trí quản lý nhà hàng trong một khách sạn, nhà hàng có quy mô vừa phải dao động trong khoảng từ 10 – 18 triệu/tháng và đối với những khách sạn từ 3 sao trở lên, thu nhập có đạt trên 2000 USD/tháng.

Tốc độ tăng trưởng trong mảng nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam đạt tỉ lệ 15% trong vòng 5 năm qua. Tỉ lệ tăng trưởng này đứng đầu trong số các nước ở châu Á. Nhu cầu lao động trong ngành này tại nước ta là hơn 600.000 người trong năm 2016. Bên cạnh đó, những công việc liên quan tới mảng Nhà hàng – Khách sạn như Nấu ăn, Pha chế đồ uống… cũng có cơ hội phát triển rất tốt!

Ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng đào tạo gì?

Ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng sẽ cung cấp những kiến thức về mặt kinh doanh, kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng theo tiêu chuẩn đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo ngành này trên cả nước. Tại Hà Nội, đến với Học món Việt, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình tốt với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức chung và chuyên sâu tới từng công việc cụ thể như: tổ chức sự kiện, tổ chức kinh doanh nhà hàng, nghiệp vụ bàn… Bên cạnh đó, học viên cũng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tâm lý khách hàng. Không chỉ vậy, học viên sẽ được đi trải nghiệm thực tế và thực tập tại các khách sạn, nhà hàng có liên kết với Học món Việt.

đào tạo chuyên nghiệp quản lý kinh doanh nhà hàng học món Việt
Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ những kỹ năng cơ bản nhất trong ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng

Nếu bạn có niềm đam mê với công việc Quản lý, hãy thử sức với ngành Quản lý kinh doanh nhà hàng! Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng với thu nhập hấp dẫn đang chờ đợi bạn!

Đây là một nghề thuộc khối ngành dịch vụ Hospitality vì vậy tiềm năng phát triển là rất lớn! Nhất là đối với nước ta, trong những năm gần đây ngành Du lịch được chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ! Các khách sạn, nhà hàng chú trọng vào chất lượng dịch vụ để thu hút du khách trong nước và quốc tế! Chính vì vậy, một người quản lý giỏi có thể giúp cho nhà hàng, khách sạn phát triển vững vàng, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng cũng như tạo dựng tên tuổi cho chính mình trong con đường nghề nghiệp!

Đăng ký Khóa học Quản lý kinh doanh nhà hàng của Học Món Việt tại đây!

Xem thông tin về Đội ngũ giảng viên Học Món Việt!

Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 04.3784.2404