Khóa học Nấu phở bò mở quán

Rated 4.86 out of 5 based on 7 customer ratings
(7 đánh giá của học viên)

Phờ bò là món ăn nổi tiếng của Việt Nam! Khóa học sẽ giúp bạn tự tin mở quán phở bò ngon đúng vị để kinh doanh! Khai giảng liên tục!

Description

Từ lâu, phở đã trở thành một món ăn đặc trưng cho Việt Nam, cho Hà Nội. Hiện nay, món phở Việt Nam đã được bạn bè quốc tế khắp nơi biết đến! Khách du lịch tới Việt Nam chắc chắn không thể nào bỏ qua việc thưởng thức một bát phở nóng hổi vào bữa sáng rất đặc trưng nơi đây! Có nhiều món phở khác nhau, nhưng truyền thống nhất chính là phở bò! Cách nấu món ăn ngon này là bí quyết đưa món ăn này nổi tiếng trên toàn thế giới và rất nhiều người nước ngoài muốn học nấu phở bò!

Phở bò bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam. Hai địa danh nổi tiếng nhất gắn liền với món ăn thơm ngon tuyệt vời này là: Hà Nội và Nam Định. Dần dần, phở bò du nhập tới miền Trung và miền Nam. Món phở từ đó cũng có những sự khác biệt đặc trưng mỗi vùng miền. Thông thường thì phở miền Bắc đặc trưng bởi vị mặn còn miền Nam thì ngọt và nhiều rau. Bánh phở ở miền Nam nhỏ hơn ở miền Bắc.

học nấu phở bò ngon - Học Món Việt
Phở bò Việt Nam – 1 trong 40 món ăn ngon nên nếm thử 1 lần trong đời!

Được trang báo Business Insider liệt kê trong danh sách 40 món ăn ngon của thế giới mà chúng ta nên thử một lần trong đời, phở bò của người Việt Nam đứng đầu danh sách này đầy tự hào! Không phải ngẫu nhiên mà phở bò lại được một trang báo uy tín nước ngoài đánh giá là món ăn nên thử số 1 trong đời. Đằng sau bát phở bò truyền thống ấy là cả một bí quyết gia truyền hòa quyện cùng những gia vị thơm ngon!

Phở bò là một món ăn mà bất kỳ ai có niềm đam mê với nấu ăn đều muốn học cách nấu! Không chỉ học nấu phở bò để mang lại bữa ăn đặc biệt cho chính gia đình, nhiều người còn học nấu phở bò để kinh doanh mở quán. Có lẽ không nơi nào ở Việt Nam lại có nhiều quán phở như Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một quán phở trên các con đường ngang dọc Thủ đô. Tuy vậy, để lôi kéo thực khách quay trở lại quán trong những lần sau thì không phải quán phở nào cũng làm được!

Khóa học Nấu phở bò – Học Món Việt

Nắm được nhu cầu học nấu phở mở quán, Học Món Việt đã xây dựng khóa học Nấu phở bò dành cho người muốn học nấu ăn mở quán! Đến với khóa học, các bạn sẽ được những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, truyền bí quyết nấu phở bò ngon đúng vị! Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được tư vấn về cách setup quán ăn, quản lý chi phí, giá bán tốt để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất!

Nội dung Khóa học Nấu phở bò:

Lý thuyết:

 • Lựa chọn nguyên liệu và bảo quản nguyên liệu
 • Công thức chế biến ba loại nước phở bò

Thực hành:

 • Phở bò Hà Nội
 • Phở bò Nam Định
 • Phờ bò Miền Nam

Tư vấn:

 • Setup quán phở

Học phí: Liên hệ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY:

đăng ký học món việt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và các mạng xã hội, một quán phở bò ngon đúng vị sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến! Nếu bạn có ý định muốn mở quán phở, hãy nhanh tay tham gia ngay Khóa học Nấu phở bò tại Học Món Việt! Chúng tôi sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa tới thành công trong việc kinh doanh phở bò! Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác tại đây!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu phở bò

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/

 

7 đánh giá cho Khóa học Nấu phở bò mở quán

 1. Rated 5 out of 5

  null
  Học viên: Vũ Dương Duy – Khóa học bún phở truyền thống và Khóa học các món nhậu – 24/03/2018

 2. Rated 5 out of 5

  null
  Học viên: Nguyễn Bá Huy (Ruan, Bo – Hui) – Khóa Nấu Phở bò mở quán (học thêm cơm rang và mì xào) 24/05/2018
  “Thầy giáo dạy tốt; Nấu ăn ngon và có đặc trưng riêng. Món cơm rang ngon đến xúc động!”

 3. Rated 5 out of 5

  null
  Học viên Phạm Thị Khuyên – Khóa học Nấu Phở bò Hà Nội mở quán tại TP.HCM (học thêm cơm rang và mì xào) – 30/05/2018
  “Thái độ phục vụ ần cần chu đáo! Thầy giáo giảng dạy rất nhiệt tình! Cơ sở vật chất đầy đủ. Nếu có điều kiện sẽ tham gia các khóa học tiếp theo”

 4. Rated 4 out of 5

  null
  Học viên Choi Myun Uk (người Hàn Quốc) – Khóa học Nấu Phở bò Việt Nam – 12/06/2018
  “Trước khi học tôi nghĩ rất khó nhưng sau khi học xong cảm thấy dễ và không quá khó. Tôi cũng muốn cảm ơn đến thầy giáo đã chỉ dạy cho tôi cách làm nên món ăn ngon. Cũng rất lâu rồi tôi mới quay trở lại Việt Nam và có những kỷ niệm đẹp ở Việt Nam nên tôi thấy rất vui.”
  null

 5. Rated 5 out of 5


  Học viên: Đào Văn Khanh – Khóa học Nấu Phở bò, Phở gà – 18/10/2018
  “Thầy giáo rất nhiệt tình. Tôi thấy rất hài lòng về khóa học!”

 6. Rated 5 out of 5


  Học viên: Ngô Xuân Thịnh – Khóa học Nấu Phở bò, Phở gà – 12/11/2018
  “Thầy dạy rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm truyền dạy kiến thức cho các học viên. Mình rất hài lòng về khóa học!”

 7. Rated 5 out of 5


  Học viên: Bùi Thị Thanh Huyền – Khóa học Phở gà và Các món gà – 19/11/2018
  “Cảm thấy đủ tự tin để sử dụng kiến thức đã học vào công việc sẽ làm trong tương lai. Muốn học thêm khóa học về các món gà ở mức độ nâng cao, chuyên sâu và khóa học pha chế rượu.”

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *