Khóa học Nấu ăn mở quán ở nước ngoài

Mở quán ăn ở nước ngoài mang lại lợi nhuận lớn và thu hồi vốn rất nhanh!

Mô tả

Trong kinh doanh ẩm thực, việc lựa chọn một thực đơn với các món ăn mới mẻ, đặc biệt luôn là một lợi thế lớn với bất kỳ quán ăn, nhà hàng nào! Ẩm thực Việt Nam luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao qua các kỳ hội chợ ẩm thực quốc tế. Chính vì vậy, nhiều người Việt định cư ở nước ngoài thường có ý định mở quán ăn. Học nấu ăn mở quán ở nước ngoài mang đến lợi nhuận vô cùng lớn và nhanh chóng thu hồi số vốn đã bỏ ra!

Tại sao nên mở quán ăn ở nước ngoài?

Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Bất kỳ người Việt nào sống ở nước ngoài đều nhớ những món ăn Việt Nam từ những món ăn đường phố bình dân cho tới những món ăn tại các nhà hàng!

Không chỉ mang đến sự quyến luyến, cảm giác thèm đối với những người con xa xứ, món ăn Việt Nam còn rất hấp dẫn đối với người nước ngoài. Món ăn Việt Nam với hương vị đậm đà, thơm ngon mang tới sự khác lạ trong khẩu vị đối với người nước ngoài. Bất kỳ ai khi cảm thấy thích một món ăn mới luôn sẽ có ý định thưởng thức thêm món ăn đó vài lần nữa. Đặc biệt, nếu món ăn nó thuộc một nền văn hóa ẩm thực mới thì việc nếm thử những món ăn khác là điều đương nhiên! Người nước ngoài khi thưởng thức ẩm thực Việt Nam cũng như vậy!

Đó chính là lý do tại sao nên mở quán ăn ở nước ngoài! Vừa phục vụ những người Việt đang sinh sống ở đây, vừa quảng bá ẩm thực Việt Nam tới người bản địa! Nhu cầu thưởng thức các món ăn Việt Nam rất lớn, nên mở quán ăn kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao!

Làm sao để mở quán ăn ở nước ngoài thành công?

Mở quán ăn, kinh doanh ẩm thực là một hướng đi mang lại lợi nhuận lớn! Tuy vậy, thực tế không ít người kinh doanh thua lỗ do không nắm vững những nguyên tắc quan trọng, các yếu tố đặc thù trong kinh doanh ẩm thực. Bên cạnh đó, thị trường nước ngoài cũng khác hẳn so với Việt Nam, đòi hỏi người kinh doanh phải cẩn trọng, có kế hoạch và tính toán kỹ càng.

Để am hiểu các nguyên tắc kinh doanh ẩm thực, các yếu tố cần thiết khi mở quán, đặc biệt ở nước ngoài, bạn nên tham gia các Khóa học Nấu ăn mở quán. Một khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết trước khi đặt chân lên con đường kinh doanh hấp dẫn này!

Khóa học Nấu ăn mở quán ở nước ngoài tại Học Món Việt

Học Món Việt giới thiệu khóa học Nấu ăn mở quán ở nước ngoài. Khóa học gồm 2 phần chính: học nấu ăn và tư vấn setup mở quán. Là khóa học theo yêu cầu, học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn các món ăn mà mình muốn học để kinh doanh. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Học Món Việt là những Đầu bếp, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từng đi setup nhiều quán ăn ở trong nước và cả ở nước ngoài.

Chính vì vậy, đến với khóa học, ngoài việc thành thạo chế biến các món ăn, các bạn học viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn, xác định và lựa chọn được mô hình kinh doanh, cách lên danh sách thực đơn, bổ sung các kiến thức về quản lý nhân sự, kiểm soát ngân sách, trang trí quán ăn…

Một vài hình ảnh của các quán ăn ở nước ngoài do giảng viên của Học Món Việt trực tiếp tư vấn, setup:

An An Vietnamese Fine Cuisine – 12 Elvirastraße, 80636 München, Đức:

Nhà hàng An An, Đức - Khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài - Học Món Việt
An An Vietnamese Fine Cuisine

Xem thêm hình ảnh về nhà hàng An An Vietnamese Fine Cuisine tại đây!

Kimmade Vietnamese Food Village – Oudegracht aan de Werf 61, 3511 AL Utrecht, Hà Lan:

Nhà hàng Kimmade, Hà Lan - Khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài - Học Món Việt
Kimmade Vietnamese Food Village

Xem thêm hình ảnh về nhà hàng Kimmade Vietnamese Food Village tại đây!

Madame Nguyễn – Pleichertorstraße 20, 97070 Würzburg, Đức:

Nhà hàng Madame Nguyễn, Đức - Khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài - Học Món Việt
Madame Nguyễn

Xem thêm hình ảnh về nhà hàng Madame Nguyễn tại đây!

Phở 68 – Hochstraße 68, 53879 Euskirchen, Đức:

Nhà hàng phở 68, Đức - Khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài - Học Món Việt
Phở 68

Xem thêm hình ảnh về nhà hàng Phở 68 tại đây!

Viethaus – Viet House Restaurant – Rathauspl. 5, 52072 Aachen, Đức:

Nhà hàng Viethaus, Đức - Khóa học nấu ăn mở quán ở nước ngoài - Học Món Việt
Viethaus – Viet House Restaurant

Xem thêm hình ảnh về nhà hàng Viethaus – Viet House Restaurant tại đây!

Nội dung khóa học do các bạn học viên trực tiếp yêu cầu và đăng ký! Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn những món gì cho thực đơn quán ăn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, các giảng viên của Học Món Việt sẽ tư vấn cho bạn dựa theo đặc điểm, vị trí quán và ý tưởng của bạn!

đăng ký học món việt

Khóa học Nấu ăn mở quán ở nước ngoài của Học Món Việt là tất cả những gì bạn cần để chuẩn bị kiếm lợi nhuận từ kinh doanh ẩm thực! Những lợi ích mà khóa học mang lại sẽ là hành trang giúp bạn có được một kế hoạch kinh doanh quán ăn món Việt ở nước ngoài thành công!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn Mở Quán ở Nước ngoài

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 0912643369

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học Nấu ăn mở quán ở nước ngoài”