Học Nấu ăn mở quán

Học nấu ăn mở quán là khóa học nấu ăn ngắn hạn dành cho các bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh về ẩm thực. Tại Học Món Việt, các khóa học nấu ăn mở quán luôn đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là giúp các bạn học viên nắm vững cách chế biến các món ăn dù chưa từng vào bếp. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tư vấn mua nguyên liệu giá hợp lý, tư vấn setup mở quán và được hỗ trợ lâu dài sau khóa học!

Có nên học nấu ăn mở quán hay không?

Trong những nhu cầu sống cơ bản của con người thì không thể không kể tới ăn uống. Nhu cầu này lại càng được chú trọng khi cuộc sống ngày càng phát triển. Sau một ngày dài làm việc bận rộn, ai cũng muốn được nghỉ ngơi, thư giãn và ăn một bữa ăn ngon. Mà bữa ăn ngon ở đây không hẳn phải là một bữa ăn đắt tiền hay ăn tại một nhà hàng sang trọng, mà đôi khi chỉ cần là những món ăn quen thuộc, tại một quán quen trên đường với hương vị thơm ngon là đủ rồi…

Lại nói tới ở Việt Nam chúng ta – đất nước có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, đặc biệt là ẩm thực đường phố luôn hấp dẫn bất kỳ ai. Gần như đi bất kỳ con phố nào chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy những quán ăn như: phở, bánh mì kẹp, chè, đồ ăn vặt… Và nếu càng là những địa điểm du lịch thì số lượng quán ăn càng nhiều và phong phú. Các món ăn đường phố của Việt Nam thu hút và gây thương nhớ cho không chỉ người Việt mà còn cả khách du lịch quốc tế!

ảnh thực tế khóa học làm nhân bánh mì 36 tại Học Món Việt
Bánh mì là một trong những món ăn đường phổ nổi tiếng nhất Việt Nam được cả khách du lịch quốc tế ưa chuộng! Mở quán bánh mì là một hướng kinh doanh rất đáng để cân nhắc!

Chính vì thế, kinh doanh ẩm thực là một trong những hướng kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ ở những địa điểm du lịch nổi tiếng mà ngay cả những nơi không có thế mạnh về du lịch cũng có thể mở quán kinh doanh, mà thậm chí lợi nhuận còn cao hơn vì ít cạnh tranh. Bên cạnh đó, xã hội phát triển, công việc nhiều khiến cho con người bận rộn và ngày càng nhiều người hướng đến việc ăn ngoài thay vì về nhà tự nấu ăn.

Nắm bắt được nhu cầu này, Học Món Việt đã xây dựng các khóa học nấu ăn mở quán đa dạng với chất lượng cao. Các bạn học nấu ăn mở quán sẽ được học truyền nghề trực tiếp và được chọn món theo yêu cầu riêng của bản thân! Không những thế, các bạn còn được tư vấn setup mở quán và hỗ trợ lâu dài sau khóa học!

Học nấu ăn mở quán tại Học Món Việt có lợi thế gì?

Chương trình đào tạo học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt được xây dựng dành riêng cho các bạn có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng. Với menu các món ăn được thống nhất theo yêu cầu của học viên, các bạn hoàn toàn chủ động quyết định đăng ký học các món phù hợp với định hướng mở quán ăn của mình. Nếu như các bạn chưa biết nên học những món gì thì Học Món Việt sẽ dựa trên thông tin mà bạn cung cấp để nói chuyện với giáo viên, từ đó sẽ tư vấn cho bạn những món ăn phù hợp cho quán của mình.

khóa học nấu ăn mở quán tại Học Món Việt ảnh 1
Để mở quán kinh doanh, điều quan trọng nhất là bạn phải biết làm. Vì vậy, tại lớp học nấu ăn mở quán của Học Món Việt, các bạn học viên sẽ được tự tay thực hành mọi công đoạn dưới sự chỉ dẫn chi tiết của giảng viên!

Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn sẽ tự tay thực hành hầu hết mọi công đoạn từ sơ chế nguyên vật liệu, cân đo gia vị theo công thức, chế biến cho tới trang trí và bày biện món ăn sao cho đẹp mắt. Tất cả mọi công đoạn đều dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên. Tại khóa học nấu ăn mở quán của Học Món Việt, các bạn học viên sẽ được thực hành để quen tay, biết cách làm chứ không chỉ là quan sát giảng viên và ghi chép.

Không những vậy, trong mỗi buổi học, mỗi bước làm, giảng viên tại Học Món Việt còn cung cấp cho các bạn những mẹo hay để áp dụng khi kinh doanh thực tế. Đó là những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh ẩm thực từ các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn học viên có thể thoải mái nói chuyện và được tư vấn các bí quyết để mở quán như:

  • Cách quản lý bếp chuyên nghiệp
  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất
  • Xây dựng thực đơn và định lượng món ăn chính xác
  • Quản lý chi phí, giá bán
  • Quản lý nhân sự
khóa học món việt lẩu nướng mở quán 3
Quán lẩu nướng không khói của bạn Trần Văn Định ở Nam Định – Các bạn học viên tại Học Món Việt sẽ được giảng viên tư vấn setup quán ăn và luôn được hỗ trợ kể cả sau khi khóa học kết thúc!

Và cuối cùng khi khóa học kết thúc, các bạn học viên vẫn sẽ được hỗ trợ về lâu dài từ phía giảng viên. Vì các bạn sẽ vẫn còn cần tự thực hành tại nhà thêm để thành thạo tay nghề và cho món ăn được chuẩn bị trước khi mở quán.

Các Khóa học Nấu ăn mở quán

Hiện tại, Học Món Việt có các Khóa học Nấu ăn mở quán sau:

(Menu trong các khóa học để tham khảo, các bạn có thể đăng ký thêm những món khác theo nhu cầu)

Ngoài các khóa học mở quán trên, các bạn có nhu cầu học các món riêng có thể đăng ký Khóa học Bếp theo yêu cầu. Học Món Việt sẽ liên hệ lại với bạn để cùng thống nhất menu riêng, học phí và thời gian học phù hợp.

Một vài hình ảnh các lớp học nấu ăn mở quán tại Học Món Việt

Dưới đây là một vài hình ảnh từ các lớp học nấu ăn mở quán tại Học Món Việt. Các bạn có thể xem nhiều hình ảnh của từng lớp hơn bằng cách bấm vào từng khóa học cụ thể ở phía trên nhé!

đăng ký học món việt

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

HOTLINE: 0912643369

(Hoặc các bạn có thể chat với Học Món Việt nhé!)

Học Món Việt có 2 cơ sở để các bạn lựa chọn:

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học nấu ăn mở quán

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02437842404 – Fanpage: Học Món Việt
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 02435745017 – Fanpage: HỌC MÓN VIỆT

Với đội ngũ giáo viên là các đầu bếp tay nghề cao và có kinh nghiệm setup nhà hàng nhiều năm, khóa học Nấu ăn mở quán tại Học Món Việt là địa chỉ học tin cậy được nhiều người lựa chọn! Đăng ký ngay hôm nay!