Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ giảng viên Học Món Việt gồm các chuyên gia, đầu bếp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, bếp, pha chế đồ uống… Tất cả có chung một niềm đam mê riêng với Ẩm thực Việt Nam và mong muốn chia sẻ và phát triển Ẩm thực Việt!

Giảng viên Bếp

Thầy Nguyễn Duy Thăng

Thầy Nguyễn Duy Thăng giáo viên học món việt
Thầy Nguyễn Duy Thăng – 15 năm kinh nghiệm
  • Trên 15 kinh nghiệm trong lĩnh bếp.
  • Bếp trưởng tại các nhà hàng Number One (Tăng Bạt Hổ Hà Nội); nhà hàng Du thuyền Hồ Tây PotoMac…
  • Tham gia giảng dạy tại tập đoàn FLC; Tổ chức đào tạo và tư vấn Quản lý Quốc tế Win Việt Nam; trường Đại học Thăng Long.
  • Tham gia setup, cố vấn bếp trưởng tại nhà hàng Cá Ngon (Phạm Văn Đồng), các nhà hàng tại các tỉnh Hải Phòng, Quảnh Ninh, Hưng Yên, Phú Thọ.

Thầy Huỳnh Quốc Bình

Thầy Huỳnh Quốc Bình giáo viên học món việt
Thầy Huỳnh Quốc Bình – 18 năm kinh nghiệm
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp
  • Bếp trưởng tại nhà hàng Vườn Phố (A2 Phan Đình Giót, TP. Hồ Chí Minh); nhà hàng siêu thị Hommyland; khu du lịch Bò cạp vàng; khách sạn Hương Sen (TP. Hồ Chí Minh)…
  • Tham gia giảng dạy tại trường Trung cấp du lịch Sài Gòn Tourist; trường Hướng nghiệp Á Âu; trường đào tạo Bếp Vàng; trường Netspace.
  • Bếp trưởng cho đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Đại

Thầy Nguyễn Văn Đại giáo viên Học món Việt
Thầy Nguyễn Văn Đại – 19 năm kinh nghiệm
  • Hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề bếp.
  • Bếp trưởng khách sạn Việt Trung; khách sạn Cát Bà Dream; nhà hàng Tùng Lâm Quảng Ninh.
  • Tham gia tập huấn bếp trưởng tại Quảng Đông, Trung Quốc.
  • Tham gia giảng dạy các khóa bếp nhà hàng và bếp trưởng.

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Quang Hiệp

thầy Nguyễn Quang Hiệp giảng viên học món việt
Thầy Nguyễn Quang Hiệp – hơn 22 năm kinh nghiệm
  • Hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp
  • 1989 – 08/1995: Công tác tại nhiều nhà hàng khách sạn.
  • 08/1995 – 05/1997: Bếp trưởng tại Khách sạn điện ảnh Quy Nhơn, Bình Định, công ty Cổ phần băng hình Bình Định.
  • 05/1997 – 10/1999: Bếp trưởng tại Khách sạn Hải Âu, công ty Cổ phần công trình thủy lợi Quy nhơn, Bình Định.
  • 11/1999 – 02/2002: Bếp phó tại Khu sinh thái Cầu Đôi, Đông Anh, Hà Nội.
  • 11/2002 – 02/2005: Bếp phó tại Khu sinh thái Sơn Thủy, công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sơn Thủy, Hà Nội.
  • 02/2005 – 04/2006: Bếp phó tại Khách sạn Sao Mai, công ty Cổ phần xây dựng Sao Mai.
  • 04/2006 – 10/2008: Bếp trường tại Khu Resort 4 sao Belvedere Tam Đảo, công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Lạc Hồng.
  • 10/2008 – 10/2010: Bếp trưởng tại Khu sinh thái ẩm thực Tào Thị Quán, công ty Cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Linh Đàm.
  • 02/2011 – 08/2011: Bếp trưởng khách sạn Women.
  • 09/2011 – 01/2013: Bếp trưởng tại Hà Nội Towers.
  • 10/2013 – 04/2015: Tổng bếp trưởng tại Flamingo Đại Lải Resort, công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, trực thuộc công ty Cổ phần đầu tư Hùng Vương.
  • 06/2016 – nay: Bếp trưởng tại Hikari Tam Đảo Hotel & Spa, công ty TNHH đầu tư APG.

Thầy Nguyễn Đức Duy

Thầy Nguyễn Đức Duy giảng viên Học món Việt
Thầy Nguyễn Đức Duy – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp
  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp
  • 2005 – 2007: Học Trung cấp Cao đẳng Du lịch.
  • 2007 – 2008: Làm phụ bếp tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc tế, Nhà khách dân tộc, Khách sạn Melia, Khách sạn Horison Towers Hà Nội, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Vạn Hoa.
  • 2008 – 2009: Làm việc tại Totoya Bà Triệu, nhà hàng Asahi sushi – Asahi hotpot (hệ thống triều Nhật), Cook1 – Hệ thống nhà hàng Myway.
  • 2009 – 2011: Tổ phó bếp Nhật tại Tập đoàn Life Resort Đà Nẵng, Vinperl Luxury Đà Nẵng, Vinpearl Resort Đà Nẵng.
  • 2011 – 2015: Bếp phó tại nhà hàng Shinbarshi Hà Nội.
  • 2015 – nay: Bếp trưởng bếp Nhật tại nhà hàng chuyên hải sản Lucky; Bếp phó tại nhà hàng Nhật Nản Nichi, nhà hàng Sanriku thuộc tập đoàn Sakura Nhật Bản.
  • Bên cạnh đó, thầy cũng đi học thêm các khóa nâng cao nghề nghiệp, bếp trưởng, kinh doanh; Tham gia các cuộc thi ẩm thực.
  • Thầy từng làm cố vấn ban giám khảo cuộc thi đầu bếp Hải Phòng, Materchef Việt Nam.
  • Thế mạnh của thầy là món ăn Nhật Bản truyền thống và hiện đại, món hải sản. Và một số món ăn đặc trưng vùng miền của Việt Nam và một số nước lân cận.
  • Nghiên cứu chuyên sâu về văn hoá ẩm thực Nhật Bản. Kết hợp thực dưỡng và món ăn Việt Nam (nguyên vật liệu và gia vị thuần Việt tạo nên sự tinh tế và khác biệt cho món ăn Việt Nam truyền thống đến hiện đại).

Thầy Bùi Hoàng Long

Thầy Bùi Hoàng Long - Học Món Việt

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp.
  • Sở thích: Sáng tạo món ăn Âu, Á và kinh doanh.
  • Sở trường: Chuyên giảng dạy các món ăn âu và các món ăn Á như Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản, Thái lan, Indonesia, đặc biệt các món ăn việt nam như : Giảng dạy các món ăn đồng quê, dạy các món ăn cổ truyển đặc sản của từng vùng miền cho đến các món ăn Thủy hải sản, Thú rừng, ngoài ra còn dạy các món ăn Vặt, các món Chè, các món ăn nước gia truyền như Phở bò, Bún cá, Bún bò huế…vv và chuyên dạy Cắt tỉa cơ bản và cắt tỉa nâng cao, dạy làm các loại bánh Á và ÂU.
  • Từng làm Trưởng phòng Kinh doanh tai Petro Thái bình hotel và 20 Thụy Khuê Hà Nội và từng làm Giám Đốc điều hành tại công ty cổ phần giáo dục và đào tạo học viện Wolrdlink.
  • Năm 1999, vào nghề nấu ăn tại Khách sạn dân tộc Liễu Giai Đội Cấn, khách sạn Daewoo Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.
  • Năm 2002-2006: vừa là sinh viên vừa đi làm tại các Nhà hàng đặc sản Hà Nội…
  • Năm 2006-2009: Làm việc tại Trung Quốc tại khách sạn (Hảo uyển kiến quốc) Thủ đô Bắc kinh Trung quốc.
  • Từ năm 2009 đến 2011: Làm việc bên Thái Lan: bếp trưởng bếp Á khách sạn Royal Băng Cốc Thái Lan, hiện nay đã và đang là giảng viên tại các trường và các trung tâm.
  • Đã từng setup khu Quần thể ẩm thực Aquaria đối diện sân vận động Mỹ Đình tiêu chuẩn 4 sao, setup Nhà hàng Khách san 5 sao ARMY số 1 Nguyễn Tri Phương Hà nội, setup Khách sạn 4 sao Hải Yến, Cẩm Phả, Quảng Ninh và nhiều các nhà hàng khác trên toàn quốc. Bếp trưởng Ks Eden 3 sao tại phố cổ Hà Nội và Bếp trưởng Chalcedony số 4 Nguyễn Trường Tộ.
  • 20/06/2013: Đạt giải nhất cuộc thi nấu ăn hệ thống các nhà hàng khách sạn khu vực miền bắc với chủ đề ngon sạch rẻ tại Metro Hà Nội.
  • 28/06/2013: là thành viên trong ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ngon tại 39 Hàng Chuối.
  • Năm 2013: được tặng danh hiệu lao động xuất sắc từng mặt tại khách sạn CWD.

Thầy Hà Đăng Tuyên

Thầy Hà Đăng Tuyên - Giảng viên Học Món Việt

  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp.
  • Hiện tại đang làm Giám sát tại hệ thống Sushi.
  • Thầy từng làm việc tại các khách sạn, nhà hàng ở Việt Nam, Nhật Bản và là tham gia công tác đào tạo tại các trung tâm dạy nấu ăn.
  • Sở trường: Các món Lẩu Việt, Lẩu Nhật, món Á, các món mỳ Nhật, các món nướng sốt của Nhật, sushi, shashimi, nhậu, bún chả và nhân bánh mỳ các loại…

Thầy Nguyễn Đức Thắng

Thầy Nguyễn Đức Thắng - Giảng viên Học Món Việt

  • Hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp
  • Hiện tại đang làm Bếp trưởng điều hành phụ trách bộ phận làm bánh tại Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình)
  • 10/1994 – 07/1995: thực tập tại Nhà hàng Giảng Võ, Hà Nội
  • 1995-1996: làm Giám sát tại nhà hàng Maxim Hà Nội trong chuỗi thương hiệu Maxim ở thành phố Hồ Chí Minh
  • 1996-1997: làm phụ bếp tại khách sạn Daewoo Hà Nội, phụ trách các món ăn nóng của tiệc buffet hàng ngày
  • 07/1997-10/2006: làm việc tại khách sạn Horison Hà Nội, bắt đầu từ công việc phụ bếp và thăng tiến trở thành Đầu bếp làm bánh vào năm 2004
  • 10/2006-07/2008: Phụ trách bộ phận Bánh – Nướng tại nhà hàng ở Singapore
  • 07/2008-05/2014: làm Đầu bếp bánh tại khách sạn InterContinental Hồ Tây, Hà Nội
  • 06/2014-nay: làm Đầu bếp bánh và trở thành Bếp trưởng điều hành phụ trách bộ phận làm bánh tại Khách sạn Lotte Hà Nội vào tháng 04/2018

Giảng viên Pha chế đồ uống

Thầy Nguyễn Đình Thông

Thầy Nguyễn Đình Thông giáo viên học món việt
Thầy Nguyễn Đình Thông – 14 năm kinh nghiệm
  • Hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pha chế đồ uống.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  • Từng làm Bartender tại nhà hàng Press Club, khách sạn Sedona Suites Hà Nội.
  • Trợ lý quản lý bộ phận F&B (Food and Beverage Service – Bộ phận nhà hàng và quầy uống) tại Khu Resort Flamingo Đại Lải.
  • Quản lý bộ phận F&B tại khách sạn Conifer Boutique (thuộc H&K Hospitality – Công ty chuyên quản lý khách sạn và khu nghỉ mát tại Việt Nam); khách sạn Mường Thanh – Bắc Giang.

 

 

 

 

Giảng viên Quản lý kinh doanh nhà hàng

Thầy Phạm Vũ Hải Anh

Thầy Phạm Vũ Hải Anh giảng viên Học món Việt
Thầy Phạm Vũ Hải Anh – 20 năm kinh nghiệm
  • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
  • 1997 – 2008: Từng làm việc tại các khách sạn: Fortuna, Metropole, Sunway, Intercontinetal, Flower Garden; Giám đốc Công ty NCA & Associate
  • 2008 – 2016: Giám đốc kinh doanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư HVG, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.
  • 2016 – nay: Tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư APG (Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng AP, Công ty TNHH Vật liệu Công nghệ AP); Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hikari Hospitality (Hikari Hotel & Spa, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long, Five Star Limousine); Phó Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam – CSMO; Ủy viên Ban chấp hành Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam – VACD; Phó Tổng thư ký – Ủy viên Ban chấp hành CLB BĐS Hà Nội – Hiệp hội BĐS Việt Nam.
  • Các dự án đã thực hiện: Flamingo Đại Lải Resort; Cát Bà Beach Resort.

Cô Kiều Hương

Cô Kiều Hương giảng viên học món Việt
Cô Kiều Hương – 14 năm kinh nghiệm
  • 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
  • 2003 – 2009: Làm việc tại khách sạn Shangri – La Dubai – UAE và khách sạn Shangri – La Abu Dhabi – UAE. Phụ trách Quản lý, Setup, Đào tạo nhà hàng, bar.
  • 2009 – 2013: Làm việc tại khách sạn Sofitel Plaza, Somerset Hòa Bình, Sofitel Metropole. Phụ trách Đặt phòng, Kinh doanh, Tổ chức sự kiện.
  • 2013 – 2016: Làm việc tại khách sạn Pearl River Hải Phòng, ICS Travel Group. Phụ trách Quản lý bộ phận lễ tân, Chăm sóc khách hàng, Quản lý hệ thống phòng VIP, Điều phối xe.
  • 2016 – nay: Làm việc tại Công ty TNHH đầu tư APG – HKR Hospitality. Giám đốc khối kinh doanh tiếp thị.