Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

(44 đánh giá của khách hàng)

Kinh doanh bánh mì kẹp là một sự lựa chọn rất hay và độc đáo nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh!

Mô tả

Nếu bạn có ý định kinh doanh ẩm thực nhưng muốn tìm một món ăn khác biệt thì tại sao không lựa chọn bánh mì? Bánh mì kẹp với nhiều loại nhân khác nhau là món ăn cực kỳ quen thuộc với người Việt Nam. Các loại nhân bánh mì cũng rất phong phú từ đơn giản tới cầu kỳ. Và nếu bạn muốn món bánh mì của mình tạo cho thực khách sự hấp dẫn khó quên thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán tại Học Món Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đôi điều về Bánh mì Việt Nam – một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới

Bánh mì Việt Nam (hay còn gọi là bánh mì) là một loại thức ăn đường phố của Việt Nam bao gồm vỏ là một ổ bánh mì nướng có da giòn, ruột mềm; bên trong là phần nhân. Tuỳ hương vị vùng miền hoặc sở thích cá nhân mà người ta sẽ tạo thành những kiểu nhân khác nhau (thường là nhân chả lụa, thịt, cá, thực phẩm chay hoặc mứt trái cây… kèm theo một số nguyên liệu phụ khác như patê, bơ, rau, ớt, đồ chua…

Theo Wikipedia

Có thể nói bánh mì Việt Nam thực sự được bạn bè quốc tế biết tới nhiều hơn qua lời khen của cố đầu bếp huyền thoại Anthony Bourdain. Vào năm 2009, chỉ với gần hai phút xuất hiện trên chương trình No Reservations, ông đã thốt lên lời khen: “Đây thực sự là một bản hòa âm của bánh mì” sau khi chứng kiến quá trình làm và thử bánh mì Phượng tại Hội An! Và ngay sau đó, trên các diễn đàn du lịch thế giới, người ta đã rỉ tai nhau là phải tới Việt Nam và ăn thử món bánh mì đặc biệt này!

Món bánh mì Việt Nam ngon và đặc biệt tới nỗi chỉ hai năm sau, từ điền Oxford đã xác nhận bánh mì là một danh từ riêng dành cho món ăn độc đáo này: banh mi /ˈbɑːn miː/. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình “cưa đổ cả thế giới” của bánh mì Việt Nam! Và bánh mì kẹp không chỉ là món ăn khoái khẩu với ng Việt mà còn rất hấp dẫn với du khách nước ngoài!

Hành trình của bánh mì Việt Nam từ món ăn "vay mượn" thành chiếc bánh mì ngon nhất thế giới! lời khen của đầu bếp Anthony Bourdain Học Món Việt
“Đây thực sự là một bản hòa âm của bánh mì” – lời khen của cố đầu bếp huyền thoại Anthony Bourdain dành cho bánh mì Việt Nam

=> Xem thêm Hành trình trở thành chiếc bánh mì ngon nhất thế giới của bánh mì Việt Nam

Còn đối với người Việt Nam, bánh mì là món ăn thân quen có từ rất lâu. Người Việt chủ yếu thường ăn bánh mì vào bữa sáng. Và cách ăn cũng rất bình dị và đơn giản: có thể ăn không ngay khi chiếc bánh còn nóng hổi hay chấm với sữa đặc, chấm nước sốt thịt hay phổ biến nhất là kẹp trứng!

Qua thời gian, món bánh mì ngày càng được người Việt Nam sáng tạo thêm bằng cách kết hợp nhiều loại nhân kẹp ăn ăn kèm. Đặc biệt, mỗi một vùng miền bánh mì lại được dùng với nhiều loại nhân khác nhau đặc trưng cho vùng đó. Và không chỉ có nhân bánh mì đa dạng mà các loại nước sốt đi kèm với các loại nhân cũng nhiều dần lên và là một trong những bí quyết làm cho hương vị của chiếc bánh mì kẹp đặc trưng hơn!

Học làm nhân bánh mì ở đâu?

Mở quán bánh mì kẹp cũng có nhiều ưu điểm hơn so với mở quán lẩu nướng hay mở quán phở. Bánh mì kẹp là món ăn có thể ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày chứ không nhất thiết phải là ba bữa ăn chính. Bất cứ khi nào thấy đói bụng hay đơn giản là đi ngang qua ngửi thấy mùi nhân bánh mì thơm là bạn hoàn toàn có thể tạt vào làm cho mình một chiếc ăn cho đỡ thèm! Hơn thế nữa, một người có thể ăn nhiều hơn một cái bánh mì cho bữa chính! Và cuối cùng, bánh mì kẹp phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn, ai cũng có thể ăn được món ăn bình dân này khi rất dễ ăn và được chọn nhân tùy thích!

Hình ảnh tại Khóa học làm nhân bánh mì - Học Món Việt
Bánh mì – Món ăn đường phổ rất được ưa chuộng tại Việt Nam! Và một trong những điều làm nên sự khác biệt cho hương vị của chiếc bánh mì kẹp chính là nước sốt!

Tại khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt, bạn sẽ được giảng dạy và trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Các bạn học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn các loại nhân muốn học cùng các loại nước sốt. Nếu chưa có định hướng, trung tâm Học Món Việt cùng giảng viên có thể tư vấn cho bạn nên học những loại nhân nào để phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảng viên tư vấn setup quán trong quá trình học.

Nội dung khóa học làm nhân bánh mì

Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

Mỗi loại nhân bánh mì sẽ đi kèm với những nguyên liệu phụ khác nhau nhằm tăng tối đa hương vị khi thưởng thức. Với các loại nhân mà các bạn học viên chọn, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn về các loại nguyên liệu nên ăn kèm với từng nhân, khi cho vào bánh mì thì cho bao nhiêu, cho vào lúc nào… Cũng như cách bày trí các hộp đựng nguyên liệu và nhân sao cho thuận tay trong quá trình làm bánh.

Học làm nhân bánh mì

Dưới đây, Học Món Việt liệt kê một vài loại nhân phổ biến được các bạn học viên lựa chọn trong các khóa học trước. Các bạn lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu học những loại nhân theo yêu cầu riêng chưa có trong danh sách dưới đây trong khóa học làm nhân bánh mì nhé!

  • Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Bò kho
  • Heo quay
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Ruốc thịt
  • Thịt viên
  • Bò nướng phô mai
  • Xá xíu

Học làm nước sốt bánh mì

Nước sốt là thành phần không thể thiếu cho chiếc bánh mì kẹp. Nhân bánh mì ngon đi kèm với đúng loại nước sốt có thể khiến hương vị khi thưởng thức đậm đà và tăng lên nhiều lần! Dựa trên danh sách các loại nhân mà học viên chọn, giảng viên sẽ tư vấn các loại nước sốt phù hợp. Các bạn học viên cũng có thể yêu cầu học một loại nước sốt riêng theo yêu cầu. Trong quá trình học, các bạn sẽ được ghi chép công thức kỹ càng và tự tay chế biến nước sốt theo hướng dẫn của giảng viên!

Cách làm dưa góp

Dưa góp thường được làm từ dưa chuột, cà rốt và su hào. Dưa góp chứa nhiều chất xơ tốt cho cơ thể, ăn giòn và mát. Vị chua ngọt và mát của dưa góp giúp giảm cảm giác ngán và kích thích vị giác rất hiệu quả! Với các loại nhân bánh mì đi kèm nước sốt thường đem lại cảm giác nóng thì kết hợp với một chút dưa góp khi ăn kèm giúp ăn ngon miệng hơn và giữ nguyên được vị của nhân bánh mì khi ăn.

Một số món ăn kèm với bánh mì

Bên cạnh học làm nhân và sốt, khóa học làm nhân bánh mì cũng có các món ăn khác cùng với bánh mì như:

  • Bò bít tết
  • Bò sốt vang
  • Bò sốt tiêu
  • Bánh mì chảo

Thông tin lớp học, thời gian và học phí

Tại Học Món Việt, khóa học làm nhân bánh mì mở quán được tổ chức theo hai hình thức:

  • Lớp riêng: một thầy một trò
  • Lớp ghép: từ 2-3 học viên

Thời gian học được sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Học phí thay đổi tùy thuộc vào lớp theo hình thức nào. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02437842404 – 02435745017

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02437842404 – Fanpage: Học Món Việt
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 02435745017 – Fanpage: HỌC MÓN VIỆT

nút đăng ký khóa học nấu ăn tại Học Món Việt

Hình ảnh khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt

« 1 của 3 »

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán nằm trong Khóa học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!

44 đánh giá cho Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

  1. Nguyễn Thị Ngọc & Đoàn Ngọc Anh

    null
    Học viên: Nguyễn Thị Ngọc & Đoàn Ngọc Anh – Khóa học làm nhân bánh mì 05/04/2018
    “Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình! Không gian thoải mái. Làm được các món sau khi học. Muốn học thêm khóa Phở và Nấu ăn gia đình”

  2. Vương Thị Thu Hằng

    null
    Học viên: Vương Thị Thu Hằng – Khóa học làm nhân bánh mì 21/04/2018
    Xem thêm hình ảnh tại đây!

  3. Hoàng Nghĩa Giang

    null
    Học viên: Hoàng Nghĩa Giang – Khóa học làm nhân bánh mì – 14/06/2018
    “Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng của khóa học. Thầy giáo có chuyên môn và nhiệt tình. Nếu có điều kiện, tôi mong muốn được học các khóa tiếp theo.”

  4. Trịnh Ngọc Khánh


    Học viên: Trịnh Ngọc Khánh – Khóa học làm nhân bánh mì – 17/07/2018
    “Thầy giáo nhiệt tình. Đầy đủ trang thiết bị để học và thực hành”

  5. Nguyễn Phước Long


    Học viên: Nguyễn Phước Long – Khóa học làm nhân bánh mì – 22/09/2018
    “Được linh động về thời gian trong khi học. Thầy giáo tốt và bộ phận lễ tân giải đáp thắc mắc tốt. Muốn học thêm về trà sữa trong tương lai”

  6. Văn Thị Huyền Trang & Doãn Thị Kim Oanh


    Học viên: Văn Thị Huyền Trang và Doãn Thị Kim Oanh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 10/10/2018
    “Thầy giáo nhiệt tình. Công thức món chuẩn.”

  7. Nguyễn Trường Thanh


    Học viên: Nguyễn Trường Thanh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Nước sốt bánh mì ngon. Nhân bánh mì hợp”

  8. Lê Hải Yến


    Học viên: Lê Hải Yến – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Giáo viên tận tình. Thành phẩm ngon”

  9. Tạ Thị Dung


    Học viên: Tạ Thị Dung – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 11/01/2019
    “Nước sốt bánh mì ngon. Nhân bánh mì phù hợp”

  10. Trần Kim Tuyết


    Học viên: Trần Kim Tuyến – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 21/01/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình. Tôi rất hài lòng về khóa học”

  11. Phan Thị Hoa


    Học viên: Phan Thị Hoa – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 21/01/2019
    “Thầy giáo nhiệt tinh!”

  12. Nguyễn Thị Hạnh


    Học viên: Nguyễn Thị Hạnh – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 22/02/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình trong giảng dạy. Chuyên môn dạy hợp lý!”

  13. Bùi Đắc Điệp


    Học viên: Bùi Đắc Điệp – Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 22/02/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình. Chuyên môn tốt!”

  14. Vũ Thị Hiên & Nguyễn Phúc Thành


    Học viên: Vũ Thị Hiên & Nguyễn Phúc Thành
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép18/03/2019
    – Nguyễn Phúc Thành: “Thầy nhiệt tình truyền đạt lý thuyết và thực hành. Thầy sẽ giúp đỡ sau khóa học và tư vấn khi mở mô hình kinh doanh”
    – Vũ Thị Hiên: “Thầy giáo rất nhiệt tình. Phòng học trang bị thiết bị đầy đủ. Tiếp thu được nhiều kiến thức. Kết quả khá hài lòng!”

  15. Nguyễn Thị Quỳnh Trang & Nguyễn Ngọc Hà


    Học viên: Nguyễn Thị Quỳnh Trang & Nguyễn Ngọc Hà
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép26/03/2019
    – Nguyễn Thị Quỳnh Trang: “Giáo viên nhiệt tình. Hiểu được mục đích tham gia khóa học”
    – Nguyễn Ngọc Hà: “Tôi hài lòng về khóa học nhân bánh mì!”

  16. Trịnh hải Yến


    Học viên: Trịnh Hải Yến – 03/04/2019
    “Giáo viên dạy tốt, truyền đạt dễ hiểu. Dạy cách phát triển món”

  17. Bùi Thị Bảy và Vũ Quang Dũng


    Học viên: Bùi Thị Bảy và Vũ Quang Dũng
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép17/04/2019
    – Vũ Quang Dũng: “Khóa học thực tế sinh động. Thầy truyền đạt nhiệt tình!”
    – Bùi Thị Bảy: “Tôi hài lòng về khóa học”

  18. Nguyễn Nhân Dũng và Trịnh Thị Oanh


    Học viên: Nguyễn Nhân Dũng và Trịnh Thị Oanh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép20/04/2019
    “Thầy dạy rất dễ hiểu. Thực hành đi đôi với lý thuyết.”

  19. Hoàng Năng Nam, Trần Ngọc Vũ và Phạm Thanh Thủy


    Học viên: Hoàng Năng Nam và Trần Ngọc Vũ và Phạm Thanh Thủy
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép29/06/2019
    – Hoàng Năng Nam: “Phòng học tốt. Các bạn học hòa đồng”
    – Trần Ngọc Vũ: “Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình thân thiện”
    – Phạm Thanh Thủy: “Sản phẩm ngon, chất lượng! Thầy giáo hướng dẫn nhiệt tình”

  20. Hoàng Phương Châm


    Học viên: Hoàng Phương Châm
    Khóa học làm nhân bánh mì – 04/07/2019
    “Thầy giáo nhiệt tình, dạy dễ hiểu!”

  21. Nguyễn Thùy Dương và Lê Cẩm Tú


    Học viên: Nguyễn Thùy Dương và Lê Cẩm Tú
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 06/07/2019
    – Nguyễn Thùy Dương: “Thầy giáo hướng dẫn tận tình. Khóa học dễ vận dụng vào thực tế!”
    – Lê Cẩm Tú: “Làm được nướt sốt salad và bánh mì. Thịt bò mềm khi nướng!”

  22. Đào Ngọc Trâm và Chử Thị Hường


    Học viên: Đào Ngọc Trâm và Chử Thị Hường
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 12/07/2019
    – Đào Ngọc Trâm: “Được học nhiều món đa dạng. Giáo viên vẫn tiếp tục hỗ trợ sau khi học xong”
    – Chử Thị Hường: “Thầy chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm! Khóa học khá thành công!”

  23. Diệp Thị Minh Tuyền


    Học viên: Diệp Thị Minh Tuyền
    Khóa học làm nhân bánh mì – 13/07/2019
    “Thầy dạy nhiệt tình, truyền kinh nghiệm. Khóa học thời gian ngắn!”

  24. Nguyễn Thị Thu Trang, Cầm Mỹ Linh, Đậu Thị Yến và Nguyễn Thu Hằng


    Học viên: Nguyễn Thị Thu Trang, Cầm Mỹ Linh, Đậu Thị Yến và Nguyễn Thu Hằng
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 26/07/2019
    – Nguyễn Thị Thu Trang: “Trang thiết bị bếp đầy đủ. Giáo viên nhiệt tình, thân thiện!”
    – Đậu Thị Yến: “Trong buổi học tại trường, cán bộ trong trường nhiệt tình. Thầy giáo nhiệt tình, trình độ chuyên môn tốt!”
    – Nguyễn Thu Hằng: “Thầy giáo nhiệt tình! Trung tâm tư vấn nhiệt tình!”
    – Cầm Mỹ Linh: “Thầy giáo nhiệt tình! Lớp học vệ sinh ngăn nắp!”

  25. Dương Mạnh Hùng, Phạm Phương Linh, Ngô Thị Pho và Trần Thị Thủy


    Học viên: Dương Mạnh Hùng, Phạm Phương Linh, Ngô Thị Pho và Trần Thị Thủy
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 03/08/2019
    – Phạm Phương Linh: “Thầy giáo dạy nhiệt tình! Công cụ học tập đầy đủ!”
    – Ngô Thị Pho: “Thầy giáo nhiệt tình trong quá trình giảng dạy!”
    – Trần Thị Thủy: ” Giáo viên nhiệt tình, thân thiện! Đồ dùng nhà bếp đầy đủ, sạch sẽ”
    – Dương Mạnh Hùng: “Thầy giáo thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ sạch sẽ”

  26. Nông Đức Hoàng, Đặng Thị Phương Thúy, Bùi Thị Huyền Trang và Trần Thị Thu Hà


    Học viên: Nông Đức Hoàng, Đặng Thị Phương Thúy, Bùi Thị Huyền Trang và Trần Thị Thu Hà
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 21/08/2019
    – Trần Thị Thu Hà: “Giảng viên nhiệt tình, thân thiện! Chất lượng món ăn tốt!”
    – Bùi Thị Huyền Trang: “Thầy giáo nhiệt tình! Đồ dùng đầy đủ!”
    – Nông Đức Hoàng: “Thầy tốt và có chuyên môn!”
    – Đặng Thị Phương Thúy: “Thầy giáo nhiệt tình trong việc giảng dạy!”

  27. Lăng Phương Anh, Hoàng Thị Thanh Nga, Trương Hồng Loan và Nguyễn Kim Đài Trang


    Học viên: Lăng Phương Anh, Hoàng Thị Thanh Nga, Trương Hồng Loan và Nguyễn Kim Đài Trang
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 24/08/2019
    – Trương Hồng Loan: “Thầy nhiệt tình, được trung tâm đón tiếp tốt!”
    – Hoàng Thị Thanh Nga: “Thầy giáo nhiệt tình! Phương pháp giảng cầm tay chỉ việc tốt!”
    – Lăng Phương Anh: “Thầy giáo giảng dạy nhiệt tình! Trang thiết bị học tập đầy đủ.”

  28. Nguyễn Thị Thùy Linh, Phạm Thúy Nga và Hoàng Văn Tuấn


    Học viên: Nguyễn Thị Thùy Linh, Phạm Thúy Nga và Hoàng Văn Tuấn
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 26/09/2019
    – Phạm Thúy Nga: “Thầy giáo nhiệt tình chia sẻ nhiều kiến thức lý thuyết và thực hành bổ ích! Kiến thức môn học đầy đủ, hay, bổ ích.”
    – Hoàng Văn Tuấn: “Cơ sở vật chất đầy đủ. Thầy dạy nhiệt tình”
    – Nguyễn Thị Thùy Linh: “Thầy nhiệt tình. Thời gian học phù hợp.”

  29. Nguyễn Lan Hương, Trương Thị Dịu, Nguyễn Thị Nhận


    Học viên: Nguyễn Lan Hương, Trương Thị Dịu, Nguyễn Thị Nhận
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép29/11/2019
    – Nguyễn Lan Hương: “Giảng viên nhiệt tình! Lớp học thoáng.”
    – Nguyễn Thị Nhận: “Giáo viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu! Tổ chức đào tạo bài bản!”
    – Trương Thị Dịu: “Thầy giáo tận tình hướng dẫn học viên. Được thực hành nhiều.”

  30. Bùi Thúy Ngọc, Vũ Thị Trang


    Học viên: Bùi Thúy Ngọc, Vũ Thị Trang
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép 04/12/2019
    “Thầy giáo tận tâm và nhiệt tình giảng dạy!

  31. Vũ Hạnh Minh, Đặng Ngọc Oanh


    Học viên: Vũ Hạnh Minh & Đặng Ngọc Oanh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 14/12/2019
    – Vũ Hạnh Minh: “Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình! Thời gian học linh hoạt, điều chỉnh theo nguyện vọng cá nhân được.”
    – Đặng Ngọc Oanh: “Thầy giáo nhiệt tình giảng dạy! Trung tâm hỗ trợ hình ảnh làm truyền thông!”

  32. Trương Quốc Hiếu, Nguyễn Văn Thoại và Nguyễn Thị Kim Chinh


    Học viên: Trương Quốc Hiếu, Nguyễn Văn Thoại và Nguyễn Thị Kim Chinh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 13/02/2020
    – Trương Quốc Hiếu: “Tôi hài lòng với khóa học nhân bánh mì”
    – Nguyễn Văn Thoại: “Thầy chỉ bảo tận tình chi tiết. Học xong tự bản thân làm được để mở quán”
    – Nguyễn Thị Kim Chinh: “Thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng”

  33. Lê Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Kiên và Phạm Văn Minh


    Học viên: Lê Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Kiên và Phạm Văn Minh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 19/02/2020
    – Nguyễn Văn Kiên: “Thầy rất nhiệt tình chia sẻ và đáp ứng tất cả câu hỏi của học viên”
    – Lê Nguyễn Trung Thành: “Thầy nhiệt tình và chuyên môn cao. Bếp sạch sẽ. Tư vấn nhiệt tình”
    – Phạm Văn Minh: “Em cảm nhận thầy nhiệt huyết và tiếp thu được nhiều kiến thức cho em”

  34. Mai Hồng Thước và Lê Hồng Tài


    Học viên: Mai Hồng Thước và Lê Hồng Tài
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 3/3/2020
    – Mai Hồng Thước: “Nắm được kiến thức cơ bản vững chắc. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình!”
    – Lê Hồng Tài: “Tôi thấy hài lòng về kiến thức nhận được và về thầy giáo dạy, rất nhiệt tình!”

  35. Thâm Anh Sơn và Vũ Hồng Thu Thủy


    Học viên: Thâm Anh Sơn và Vũ Hồng Thu Thủy
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 5/3/2020
    “Thầy giáo chu đáo! Trang thiết bị đầy đủ!”

  36. Phạm Duy Tuấn, Đàm Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Sâm


    Học viên: Phạm Duy Tuấn, Đàm Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Sâm
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 19/5/2020
    – Phạm Duy Tuấn: “Thầy giáo nhiệt tình hỗ trợ trong khóa học. Dụng cụ trang thiết bị đầy đủ!”
    – Đàm Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Sâm: “Thầy giáo nhiệt tình!”

  37. Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Phương Thủy


    Học viên: Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Phương Thủy
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 23/5/2020
    – Nguyễn Phương Thủy: “Giáo viên nhiệt tình! Hướng dẫn cụ thể!”
    – Nguyễn Thị Nhung: “Giáo viên nhiệt tình tư vấn! Tạo điều kiện tư vấn sau khóa học!”

  38. Trương Thị Hải Anh, Bùi Văn Uyên


    Học viên: Trương Thị Hải Anh và Bùi Văn Uyên
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 20/06/2020
    – Trương Thị Hải Anh: “Giáo viên nhiệt tình! Các món vị ngon vừa miệng”
    – Bùi Văn Uyên: “Giáo viên nhiệt tình! Thông tin nhanh!”

  39. Nguyễn Thị Hồng Hoa và Nguyễn Thị Huế


    Học viên: Nguyễn Thị Hồng Hoa và Nguyễn Thị Huế
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 13/7/2020
    – Nguyễn Thị Hồng Hoa: “Thầy giáo nhiệt tình, vui vẻ. Sau khi tham gia khóa học, biết làm được những món của nhân bánh mì!”
    – Nguyễn Thị Huế: “Thầy giáo giảng dạy nhiệt tình, kiến thức chuyên môn sâu rộng! Lớp học đầy đủ trang thiết bị tốt!”

  40. Lê Thị Quỳnh Lâm và Lương Hồng Mạnh

    Học viên Lê Thị Quỳnh Lâm và Lương Hồng Mạnh khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt
    Học viên: Lê Thị Quỳnh Lâm và Lương Hồng Mạnh
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 18/7/2020
    – Lê Thị Quỳnh Lâm: “Thầy giáo hướng dẫn rất tận tình!”
    – Lương Hồng Mạnh: “Nội dung đầy đủ, dễ hiểu do xen lẫn lý thuyết và thực hành song song. Giảng viên nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu, không khí thoải mái!”

  41. Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Thị Thu Thảo

    Học viên Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Thị Thu Thảo khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt
    Học viên: Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Thị Thu Thảo
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 3/8/2020
    “Giảng viên nhiệt tình! Nhân bánh mì ngon!”

  42. Nguyễn Thị Tiến, Dương Văn Đại, Nguyễn Thị Huyền Trang

    Học viên Nguyễn Thị Tiến, Nguyễn Thị Huyền Trang, Dương Văn Đại khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt
    Học viên: Nguyễn Thị Tiến, Dương Văn Đại, Nguyễn Thị Huyền Trang
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 22/9/2020
    – Nguyễn Thị Huyền Trang: “Khóa học nhân bánh mì tốt, tôi cảm thấy hài lòng!”
    – Dương Văn Đại: “Giảng viên có chuyên môn, nhiệt tình! Trang thiết bị đầy đủ”
    – Nguyễn Thị Tiến: “Giảng viên nhiệt tình, giảng dạy tốt!”

  43. Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nông Văn Lập

    Học viên Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nông Văn Lập khóa học làm nhân bánh mì tại Học Món Việt
    Học viên: Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nông Văn Lập
    Khóa học làm nhân bánh mì – Lớp ghép – 29/9/2020
    – Nông Văn Lập: “Rất hài lòng về nhân bánh mì. Thầy giáo rất tận tình và đẹp trai!”
    – Nguyễn Thị Cẩm Tú: “Thầy giáo nhiệt tình giúp đỡ học viên. Khóa học tốt!”
    – Nguyễn Thị Hiền: “Tôi rất hài lòng về khóa học nhân bánh mì!”

  44. Trịnh Minh Tùng


    Học viên: Trịnh Minh Tùng
    Khóa học làm nhân bánh mì – 11/11/2020
    “Thầy giáo giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình! Tôi thấy rõ ẩm thực Việt Nam phong phú thông qua bài giảng của thầy, hiểu tầm quan trọng của gia vị!”

Thêm đánh giá