Các món lẩu nướng đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc và không thể thiếu khi tiết trời bắt đầu se lạnh. Chẳng gì tuyệt vời hơn trong những ngày giá rét bằng việc ngồi quây quần với người thân, bạn bè quanh nồi lẩu nướng nghi ngút khói. Thưởng thức những món ăn vừa chín tới, vừa ăn vừa thổi là một cảm giác hấp dẫn và rất thú vị khi những cơn gió lạnh đầu tiên đã về! Chính vì vậy, đây là thời điểm nóng sốt dành cho các quán lẩu nướng. Nếu có ý định mở quán lẩu nướng hay bổ sung thêm vào menu những món mới thì bạn không nên bỏ qua Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn – nhà hàng của Học Món Việt!
KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG
I. KHÓA HỌC LẨU MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG
1/ Nội dung khóa học nấu lẩu:
- Cách chọn các loại nguyên liệu chế biến món lẩu tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu trong nấu ăn
- Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí món lẩu của bạn bắt mắt hơn
- Cách sơ chế các nguyên liệu lẩu, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu đẹp mắt.
- Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu một cách thơm ngon, đặc biệt nhất và cách sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu
- Thực hành chế biến trực tiếp 8 -10 món lẩu trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món lẩu còn lại.
MENU CÁC MÓN LẨU
1 | Lẩu Thái chua cay (Lẩu hải sản) | 15 | Lẩu gà lá giang |
2 | Lẩu bò nhúng dấm | 16 | Lẩu gà cua trong |
3 | Lẩu đuôi bò hầm | 17 | Lẩu gà thuốc bắc |
4 | Lẩu bò nhân sâm | 18 | Lẩu nấm hải sản |
5 | Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn | 19 | Lẩu kim chi Hàn quốc |
6 | Lẩu ốc chuối đậu | 20 | Lẩu vịt măng cay |
7 | Lẩu cá chình | 21 | Lẩu vịt nấu chao |
8 | Lẩu cá ngạnh | 22 | Lẩu vịt om sấu |
9 | Lẩu cá tầm | 23 | Lẩu vịt hương dừa |
10 | Lẩu đầu cá hồi măng chua | 24 | Lẩu vịt khoai sọ |
11 | Lẩu cá kèo | 25 | Lẩu thập cẩm |
12 | Lẩu cá lăng | 26 | Lẩu dê |
13 | Lẩu ếch măng chua | 27 | Lẩu chim |
14 | Lẩu lươn mẻ | 28 | Lẩu miso Nhật Bản |
1 | Lẩu gà nấm tươi | 20 | Lẩu sâm |
2 | Lẩu gà lá giang | 21 | Lẩu trường thọ |
3 | Lẩu gà bát bửu | 22 | Lẩu 36 loại thảo quả |
4 | Lẩu gà hỏa diệm sơn | 23 | Lẩu nhất phẩm |
5 | Lẩu nấm hải sản | 24 | Lẩu cay Hong Kong |
6 | Lẩu ếch măng xứ Lạng | 25 | Lẩu bò Hàn Quốc |
7 | Lẩu cá các loại | 26 | Lẩu kim chi hải sản Hàn Quốc |
8 | Lẩu thập cẩm | 27 | Lẩu cửu nấm bò ngoại |
9 | Lẩu dê nhúng | 28 | Lẩu dê nhừ |
10 | Lẩu vịt măng cay | 29 | Lẩu hai vị hoàng gia |
11 | Lẩu bò | 30 | Lẩu tiến vua |
12 | Lẩu trâu rau ngũ vị | 31 | Lẩu chim nhân sâm |
13 | Lẩu đuôi bò | 32 | Lẩu mèo lá má Thái Bình |
14 | Lẩu óc chuối đậu | 33 | Lẩu đầu cá hồi |
15 | Lẩu cá ngạnh xương sông | 34 | Lẩu chó cá mè |
16 | Lẩu lươn hoa chuối | 35 | Lẩu dê khô |
17 | Lẩu cá khoai | 36 | Lẩu hơi |
18 | Lẩu chay | 37 | Lẩu ba ba |
19 | Lẩu hải sản Thái Lan | 38 | Lẩu xí quách |
2/ Thời lượng khóa học: 5 – 6 buổi
3/ Lịch học: do học viên đăng ký
4/ Học phí: (Liên hệ)
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3784.2404 – 024.3574.5017
II. KHÓA HỌC CÁC MÓN NƯỚNG MỞ QUÁN ĂN – NHÀ HÀNG
1/ Nội dung khóa học món nướng
- Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất
- Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi
- Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng
- Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất
- Thực hành chế biến trực tiếp 12 – 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.
MENU CÁC MÓN NƯỚNG
1 | Gà nướng hạt mắc khén | 16 | Lợn nướng lá móc mật |
2 | Gà nướng lá chanh | 17 | Dải lợn nướng |
3 | Gà xiên nướng Teryaki | 18 | Ba chỉ nướng Hàn Quốc |
4 | Cánh gà nướng | 19 | Sườn nướng sốt BBQ |
5 | Đùi gà nướng hạt mùi | 20 | Cá điêu hồng nướng lá chuối |
6 | Vịt nướng riềng | 21 | Cá quả nướng mọi |
7 | Vịt nướng chao | 22 | Cá hồi nướng |
8 | Bò nướng sa tế | 23 | Lươn nướng lá nếp |
9 | Nầm bò nướng | 24 | Lươn nướng ống tre |
10 | Bò nướng Hàn Quốc | 25 | Mực nướng sa tế |
11 | Bò nướng sả ớt | 26 | Mực nướng muối ớt |
12 | Bò nướng vừng | 27 | Tu hài / Hàu nướng mỡ hành |
13 | Bò nướng Mexico | 28 | Điệp cơ nướng bơ tỏi |
14 | Bò Úc nướng tiêu xanh | 29 | Sườn cừu nướng tỏi và rosemary |
15 | Trâu nướng lá lốt | 30 | Đùi cừu nướng lá thơm |
2/ Thời lượng khóa học: 4 – 5 buổi
3/ Lịch học: do học viên đăng ký
4/ Học phí: (Liên hệ)
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3784.2404 – 024.3574.5017
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG MỞ QUÁN NGAY TẠI ĐÂY:
Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn, nhà hàng nằm trong Khóa học Bếp theo yêu cầu tại Học Món Việt. Đến với khóa học, các bạn sẽ được các đầu bếp giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và tư vấn về cách setup quán ăn, nhà hàng, lên menu… Khóa học trong thời gian ngắn cực kỳ phù hợp với người có ý định mở quán! Các bạn có thể tham khao thêm các khóa học khác của Học Món Việt tại đây!
Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Lẩu Nướng mở Quán ăn – Nhà hàng
Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017
Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/