Thầy Nguyễn Đức Thắng – hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Hiện đang làm Bếp trưởng điều hành bộ phận bánh tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Thầy chuyên về các món bánh; từng làm việc tại các khách sạn: InterContinental Hà …
Danh mục: Đội ngũ giáo viên
Hà Đăng Tuyên
Thầy Hà Đăng Tuyên – 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Hiện tại đang làm Giám sát tại hệ thống Sushi. Từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và Nhật Bản và làm giảng viên tại các trung …
Bùi Hoàng Long
Thầy Bùi Hoàng Long – 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Thầy từng làm bếp trưởng bếp Á khách sạn Royal Băng Cốc, Thái Lan, khách sạn Eden, khách sạn Chalcedony; Giảng viên nhiều năm tại các trường và trung tâm đào tạo …
Nguyễn Đức Duy
Thầy Nguyễn Đức Duy – 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Thầy từng làm bếp phó Asahi sushi, Asahi hotpot, hệ thống nhà hàng myway, Tập đoàn life resort Đà Nẵng, Vinpearl Land, Vinpearl Resort Đà Nẵng… Thầy từng làm Bếp trưởng tại: Nhà …
Kiều Hương
Cô Kiều Hương – 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý khách sạn, nhà hàng. Từng phụ trách công việc quản lý, setup, đào tạo nhà hàng, bar, đặt phòng, kinh doanh, tổ chức sự kiện… tại các khách sạn: Shangri-La (Dubai), Sofitel …
Nguyễn Quang Hiệp
Thầy Nguyễn Quang Hiệp – 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Thầy từng làm bếp trưởng tại: Khách sạn điện ảnh Quy Nhơn, Khách sạn Hải Âu, Khu Resort Tam Đảo Belvedere, Khách sạn Women, Ha Noi Towers, Flamingo Đại Lải Resort, Hikari …
Phạm Vũ Hải Anh
Thầy Phạm Vũ Hải Anh – 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng. Thầy từng tham gia setup các khách sạn: Fortuna, Metrople, Sunway, Intercontinetal, Flower Garden, Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort…
Nguyễn Văn Đại
Thầy Nguyễn Văn Đại – hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề bếp. Thầy từng làm bếp trưởng tại khách sạn Việt Trung, khách sạn Cát Bà Dream, nhà hàng Tùng Lâm Quảng Ninh. Thầy cũng tham gia giảng dạy các khóa bếp nhà hàng, …
Nguyễn Đình Thông
Thầy Nguyễn Đình Thông – 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pha chế đồ uống. Thầy từng làm bartender tại nhà hàng Press Club, khách sạn Sedona Suites Hà Nội; làm trợ lý F&B Manager Flamingo Đại Lải Resort; làm F&B Manager tại khách …
Nguyễn Duy Thăng
Thầy Nguyễn Duy Thăng – 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Từng làm bếp trưởng tại nhà hàng Number One – Tăng Bạt Hổ Hà Nội; nhà hàng Du thuyền Hồ Tây PotoMac… Giảng dạy tại tập đoàn FLC, Tổ chức đào tạo …